4 bước chọn đồng hồ nam thụy sỹ chính hãng

 

Một chiếc dong ho nam thuy sy chinh hang tạo ra sự khác biệt nhất định khi được đeo lên tay. Thế nhưng không phải ai cũng chọn được một chiếc đồng hồ phù hợp ngay từ lần đầu tiên. Với 4 bước chọn đồng hồ nam sau đây hi vọng sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc đồng hồ thật phong cách và ưng ý.

dong ho nam thuy sy chinh hang
dong ho nam thuy sy chinh hang
  1. Chọn một hay nhiều đồng hồ?

Bạn có ngân sách eo hẹp nhưng muốn mua đồng hồ nam giá 5 triệu có thể đeo trong mọi trường hợp thì đó nên là chiếc đồng hồ trung tính. Như vậy nó có thể kết hợp với bất kỳ màu sắc nào và hợp với nhiều mức độ của trang phục.

Hãy chọn một chiếc đồng hồ đơn giản có các chi tiết được thiết kế vừa phải, không quá phô trương và có dây đeo bằng kim loại thay vì da. Nếu bạn thực sự mong muốn sở hữu một chiếc đồng hồ dây da, hãy lưu ý điều này: đồng hồ dây da màu đen không thể phối hợp với thắt lưng hoặc giày da màu nâu và ngược lại.

Gợi ý tối ưu là một chiếc đồng hồ da có thể thay dây đeo. Bạn có thể thay đổi màu dây đeo phù hợp với trang phục và phụ kiện. Khi chọn giải pháp này, nên ưu tiên vỏ đồng hồ bằng thép không gỉ màu bạc, mặt số màu trắng vì chúng có thể dễ dàng kết hợp với nhiều màu sắc dây đeo khác nhau.

Nếu bạn sẵn sàng để sở hữu hai hoặc ba chiếc, quá đơn giản, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn. Mỗi chiếc đều có thể tập trung hoàn toàn vào chức năng, kiểu dáng, màu sắc, và loại dây đeo riêng.

  1. Dây kim loại hay da?

Đồng hồ dây kim loại thường trung tính và dễ kết hợp với các loại trang phục khác nhau. Nhưng bạn cũng cần phải chú ý đến cách phối màu với trang sức. Dĩ nhiên đàn ông nên mang ít trang sức và không quá nổi bật. Ví dụ như bạn đang đeo đồng hồ dây kim loại màu bạc thì hãy chọn một chiếc nhẫn hoặc vòng tay bằng bạc thay vì vàng, và ngược lại. Ngoài ra, luôn để chiếc đồng hồ của bạn làm phụ kiện trung tâm, không đeo quá nhiều vòng tay to bản có yếu tố kim loại, một vài vòng tay mảnh sẽ khiến cổ tay bạn trông tinh tế hơn.

Nếu dây đeo làm bằng chất liệu da, bạn phải đảm bảo màu da của dây đồng hồ phù hợp với những vật dụng bằng da mà bạn đang sử dụng, ví dụ như giày, thắt lưng, túi xách. Ở cấp độ cao nhất của hình thức thì một chiếc đồng hồ dây da đen trơn sẽ sang trọng hơn dây kim loại. Ở những trường hợp cần đến sự trịnh trọng hơn thì dây da màu nâu thể hiện một thái độ thoải mái, gần gũi, đôi khi bụi phủi với chất liệu da thuộc thô mộc.

dong ho nam thuy sy chinh hang
dong ho nam thuy sy chinh hang
  1. Phong cách mặt số và vỏ ngoài của đồng hồ

Phần lớn phần vỏ ngoài của đồng hồ đều được làm bằng kim loại rắn, không gỉ. Nhưng ngoài những chiếc đồng hồ thể thao hay những dụng cụ phục vụ cho mục đích luyện tập thể thao chuyên nghiệp, vẫn có một chút lý do để khiến những người đàn ông trưởng thành lựa chọn một chiếc đồng hồ vỏ cao su hoặc nhựa. Nhưng sản phẩm này thể hiện sự khỏe mạnh, nam tính, giá vừa phải và đặc biệt là rất bền. Bạn hoàn toàn có thể đeo đồng hồ vỏ cao su với trang phục phong cách smart casual, nhưng nhớ đừng chọn loại có vỏ quá dày, chúng chỉ phù hợp với trang phục thể thao mà thôi.

Còn mặt số lại khác vì chúng có nhiều màu sắc, hình dạng và chất liệu khác nhau. Mặt đồng hồ đen hay trắng là lựa chọn phổ biến nhất cho nam giới. Còn những mặt số có màu sắc đặc biệt, có vân họa tiết hoặc khảm xà cừ thường sẽ đắt tiền hơn. Các dấu chỉ giờ như con số, vạch chỉ giờ, bộ kim… thường có màu tương phản với mặt đồng hồ, một số chi tiết còn được tráng lớp dạ quang để có thể nhìn trong đêm.

  1. Bộ máy đếm giờ

Đây là yếu tố dễ khiến cánh mày râu mất phương hướng. Cơ bản thì nó có ba loại máy gồm:

– Bộ máy cơ: Hoạt động nhờ vào một vòng dây lò xo bên trong. Bạn phải lên dây cót thường xuyên và độ chính xác có thể giảm dần theo thời gian

– Bộ máy tự động: Dựa vào vận động của bộ máy để tự tạo năng lượng cho sự chuyển động. Bộ máy này có thể đảm bảo thời gian chính xác miễn là nó được đeo thường xuyên và đôi khi phải lắc để tạo năng lượng.

– Bộ máy điện tử: Hay còn được gọi là đồng hồ chạy pin hoặc thạch anh. Nó sẽ chạy thời gian một cách chính xác nếu được tiếp năng lượng ví dụ như pin, các nguồn điện hoặc từ năng lượng mặt trời.

donghohoangkim

Tác giả: Huyền Thái

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN