Bật mí cách chọn đồng hồ nữ giá rẻ tầm 1 triệu

  Đồng hồ là vật trang sức đầy lôi cuốn mà vẫn giữ được nét cá tính riêng của mình . Hiểu được điều này , Carnival luôn chăm chút lấy từng chiếc đồng hồ , từng bộ sưu tập tung ra thị trường . Rất nhiều các mẫu theo nhiều phong cách , trường phái được bán ra . Với các quý cô , việc chọn lựa đồng hồ giữa một rừng các mẫu thiết kế là một việc khá đau đầu . Chọn đồng hồ như nào mới thể hiện được con người của mình ? Bài viết sau đây xin bật mí một số cách chọn đồng hồ nữ giá rẻ tầm 1 triệu từ những bí mật của tín đồ thời trang hàng đầu thế giới nhé !

 

Một mẫu đồng hồ nữ giá rẻ tầm 1 triệu

1. Với những người trẻ trung , năng động 

Đây là những người có gu ăn mặc cá tính , phóng khoáng , luôn thích những trang phục có tính thoải mái và rộng rãi để dễ dàng hoạt động như áo phông , quần jeans , giày thể thao . Vậy thì không còn gì hoàn hảo hơn khi kết hợp cùng với những mẫu đồng hồ thể thao năng động và khỏe khắn . Về các dòng đồng hồ thể thao , Carnival có thể cung cấp cho quý khách hàng hàng loạt các bộ sưu tập với nhiều thiết kế và màu sắc mới lạ . Với nhiều đồng hồ tiện ích , cách điệu theo nhiều cảm hứng khác nhau , và đặc biệt có một số đồng hồ 6 kim thể thao còn có phần đếm giây cực kỳ tiện lợi . Về các mẫu đồng hồ nữ giá rẻ tầm 1 triệu thể thao , nên chọn những thiết kế có phần dây da hoặc dây vải dù mà sắc sẽ phù hợp hơn hẳn . 

Một mẫu đồng hồ nữ giá rẻ tầm 1 triệu

2. Những người thanh lịch , hoài cổ 

Nếu quý khách hàng chuộng những mẫu đồng hồ nữ giá 3 triệu mang trường phái quý tộc xa xưa , nên chọn những mẫu thiết kế có phần số la mã thay vì số Ai Cập . Những con số la mã , xen kẽ cùng những viên pha lê , nhất định sẽ cực kỳ thích hợp với quý khách hàng . Thiết kế chung của đồng hồ nên chọn thanh lịch đơn giản. Với những mẫu đồng hồ thanh lịch đơn giản của Carnival , không bao giờ có những mẫu đơn điệu mà sẽ có thêm những đường nét ẩn chìm dưới mặt đồng hồ . 

Một mẫu đồng hồ nữ giá rẻ tầm 1 triệu


3. Nếu muốn chọn những mẫu đồng hồ nữ giá rẻ tầm 1 triệu tôn lên đẳng cấp và sự thượng lưu ,màu vàng sẽ là một trong những tiêu chí hàng đầu để chọn lựa . Những mẫu đồng hồ nữ tại quận 10 thiết kế cầu kỳ và tinh xảo , có thêm phần lộ máy đặc trưng của thương hiệu nhất định sẽ làm quý khách hài lòng .

 

 

Tác giả : Đài Trang

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN