Bộ sưu tập đồng hồ nữ dây thép thời trang Chopard tuyệt đỉnh

Chúng ta đã biết có rất nhiều loại đồng hồ trên thị trường từ kiểu dáng đến chất lượng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau trên thế giới từ dòng cao cấp đến bình dân . Hình ảnh chiếc đồng hồ đeo tay đã trở nên cực kì phổ biến trong cuộc sống của chúng ta , chúng còn trở thành niềm đam mê của nhiều người . Không chỉ phái nam bị cuốn hút bởi những chiếc đồng hồ đeo tay mà các chị em cũng phải mê mẩm trước vẻ đẹp của chúng . Để đáp ứng nhu cầu mua sắm , làm đẹp và hoàn thiện phong cách của mình . Hôm nay tạp chí hàng hiệu   sẽ gợi ý cho bạn  bộ sưu tập bộ sưu tập đồng hồ nữ dây thép thời trang Chopard tuyệt đỉnh đình đám làm rung động biết bao trái tim phụ nữ trên thế giới

1 . Vài nét về nhãn hiệu đồng hồ Chopard .

Thương hiệu đồng hồ Chopard được thành lập năm 1860 bởi Louis Ulysse Chopard tại Thụy Sỹ . Công ty này sớm có được danh tiếng trên thị trường đồng hồ đeo tay thế giới bởi đồng hồ của họ rất chính xác . Chopard đã mua lại những các đồ trang sức doanh nhân Karl Scheufele vào năm 1963. Năm 1976, thương hiệu Chopard đã công bố bộ sưu tập gây tiếng vang lớn trong làng đồng hồ : “Happy Diamonds” – ” Kim cương hạnh phúc ” . Bộ sưu tập này vẫn còn rất hot cho đến tận bây giờ bởi thiết kế tuyệt đẹp tinh tế , hơn nữa chúng được tin rằng sẽ mang lại hạnh phúc cho người sở hữu . Thật thần kì !

Những chiếc đồng hồ trong bộ sưu này thường có những viên kim cương di chuyển trên phần mặt số được bao bọc bởi kính sapphire.

2 . Bộ sưu tập đồng hồ nữ dây thép thời trang Chopard tuyệt đỉnh 

Đồng hồ Chopard nữ CH37 vàng ánh kim kết hợp trắng bạc mặt trắng

Đồng hồ Chopard nữ CH37
1.450.000 VNĐ

 Đồng hồ Chopard nữ CH34 là sự kết hợp giữa sắc xanh dương và trắng bạc tạo nên một vẻ đẹp ưu tú , tinh khiết .

Đồng hồ Chopard nữ CH34
1.880.000 VNĐ

 Đồng hồ Chopard nữ CH31 vàng ánh kim kết hợp trắng bạc mặt xanh

Đồng hồ Chopard nữ CH31
1.450.000 VNĐ

                           Đồng hồ Chopard nữ CH30 vàng ánh kim kết hợp trắng bạc mặt đen

Đồng hồ Chopard nữ CH30
1.450.000 VNĐ

                               Đồng hồ Chopard nữ CH29 vàng ánh kim thuần kiết mặt trắng

Đồng hồ Chopard nữ CH29
1.450.000 VNĐ

 Sở hữu đồng hồ nữ dây thép thời trang  Chopard chất lượng nhất , tuyệt đẹp  là bạn đã nắm trong tay hạnh phúc . Còn chần chờ gì nữa ? Hãy nhanh tay đặt hàng qua website của chúng tôi hoặc đến trực tiếp showroom mua hàng để nhận được nhiều khuyến mãi . Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành 1 năm nếu có bất cứ lỗi nào của nhà sản xuất . Hãy gọi điện đến hotline hoặc truy cập vào trang web của chúng tôi để cập nhật nhiều mẫu đồng hồ nữ dây kim loại đẹp nữa nhé !

 

Hiện tại chúng tôi đang mở thêm chi nhánh tại Quảng Ninh mong quý khách ủng hộ và đón chờ !

Để biết thêm thông tin về đồng hồ nữ dây kim loại đẹp xin liên hệ :

Địa chỉ :

Tác giả : Quỳnh Trịnh

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN