Buổi sáng tai hại  

Tôi liếc nhìn chiếc đng hồ chính hãng đặt trên bàn ngủ: Đã 7 giờ 16 rồi, Chúa ạ! Mình về nhà lúc mấy giờ nhỉ? Tôi lắc đầu, cố gắng thoát khỏi tình trạng rối như tơ vò. Tôi lùa những ngón tay lên tóc. Chúa ơi, tôi ướt sũng! Chắc chắn con vợ tôi đã đổ thẳng nước lên đầu tôi rồi. Con vợ tôi đây! Và nó còn gọi tôi là quân… quân khốn nạn! Sao nó lại gọi tôi như thế chứ? Tôi không phải là thứ khổn nạn, đúng không nào? Nó thật độc ác, con mụ Công tước kia.

Khám phá nỗi sợ hãi

Giờ nàng đã trở lại, cách tôi chưa đấy 1,5 mét, chìa ly nước ra trước mặt, khuỷu tay khuỳnh sang một bên: Tư thế hắt của nàng đấy! Còn trên mặt nàng: Chỉ toàn vẻ căm ghét. Nhưng vẫn… đẹp hết sảy! Không chỉ bờm tóc vàng óng ả tuyệt vời của nàng mà cả đôi mắt xanh biếc long lanh, hai gò má kiêu kỳ, cái mũi xinh xinh, cái cằm vói một đường chẻ nhỏ nhắn, bộ ngực thanh tân mịn màng nữa – dù có hơi xuông sắc sau thời gian cho Chandler bú, nhưng có hề gì nếu chi ra 10.000 đô la và một con dao mổ thật sắc. Và còn đôi chân kia nữa chứ… Lạy Thượng Đế Toàn năng, đôi chân trần dài miên man kia của nàng quả là khó gì sánh kịp! Chúng hoàn hảo làm sao, đôi chân ây thon thả dần về phía mắt cá nhưng vẫn đẩy khêu gợi phía hên đầu gối. Chắc chắn đó là tài sản quý giá nhất của nàng, cùng với “cái ấy”.

Thực ra, chỉ mới ba năm trước, lần đầu tiên tôi để mắt đến nữ công tước này. Một cái nhìn quyến rũ đên mức tôi quyết định rời bỏ người vợ đầu tốt bụng của mình là Denise, trả luôn cho cô ây một cục vài triệu, 1 chiếc đồng hồ hiệu rolex, cộng thêm mỗi tháng 50.000 đô la trợ cấp không phải khâu trừ thuế má, để cô ây lặng lẽ ra đi mà không đòi làm um lên chuyện lằng nhằng của tôi.

 

Vậy mà hãy nhìn xem mọi việc xuôhg dốc mới nhanh làm sao! Thật sự thì tôi đã làm gì chứ? Thốt ra vài từ trong lúc đang ngủ ư? Thê’là phạm tội gì nào? Rõ ràng, nữ công tước đã phản ứng hơi quá lố rồi. Thực ra, đên lúc này, tôi có đủ lý do để nối điên lên với nàng. Có lẽ tôi có thể nhanh chóng lái toàn bộ chuyện này sang vấn đề tình dục, thứ tình dục tuyệt vời nhất. Tôi hít một hơi thật sâu và lên tiêng với vẻ hoàn toàn vô tội: “Làm gì mà em cáu với anh thê? Ý anh là, em… em làm anh chẳng hiểu ra sao cả.”

 

Nguồn: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-chinh-hang.html

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN