Các kiến thức cần thiết trong kinh doanh

 

Hãy học cách xác định và chiến đấu với những nhân tố gây gián đoạn.

Điểu này sẽ thực sự dễ dàng nếu bạn đã tuần theo các quy tắc, câu trả lời và lộ trình. Nhiệm vụ của bạn là ngăn cản bản thân và những người khác khỏi những công việc không quan trọng và ít cản trở tiến trình thực hiện những nhiệm vụ quan trọng khác.

Bản tóm tắt ngắn gọn như sau:

  1. Hãy xây dựng những hệ thống nhằm hạn chế khả năng tiếp cận với bạn qua Email và điện thoại, đồng thời chuyển hướng những mói liên lạc không phù hợp.

Hãy bật ngay chế độ trả lời tự động của cả Email và điện thoại. Chuẩn bị thật nhiều cách lảng tránh. Tập thói quen hỏi: “Tôi giúp gì được đây?” thay vì “Anh khỏe chứ?” Hãy nói những vấn để thật cụ thê’ và nhớ rằng – không chuyện trò. Tập trung vào những hành động khẩn cấp và thực hành chính sách “không làm phiền”.

Tránh họp hành nếu được.

“S Sử dụng Email thay vì gặp mặt trực tiếp để giải quyết các vấn để . S Sử dụng cách thuyết phục (bằng giải pháp “bán chó con”). Nếu các CUỘC họp không tránh được thì hãy nhớ những điểu sau: s Tham gia họp với những mục tiêu rõ ràng. s Định ra thời gian kết thúc hoặc xin phép về sớm.

Các kiến thức cần thiết trong kinh doanh

  1. Tích lũy công việc về đồng hồ nam nhằm hạn chế chi phí vận hành và dành nhiều thời gian cho những việc trọng đại.

Tôi nên sử dụng phương pháp “tích lũy” với những công việc nào? Tức là, tôi nên đặt lịch trình cố định cho những công việc nào (chẳng hạn giặt là, mua sắm, trả lời thư, thanh toán hóa đơn, hay báo cáo bán hàng) đê’ tránh lâng phí thời gian lặp đi lặp lại những việc này.

  1. Đặt ra hay yêu cầu được thực hiện những hướng dẫn và quy tắc độc lập dưới sự giám sát thông qua báo cáo kết quả.

Loại bỏ những điểm tắc nghẽn thông tin. Nếu là nhân viên, bạn hãy tự tin vào bản thân và yêu cầu được thử làm việc độc lập hơn. Hãy chuẩn bị trước những “quy tắc” và yêu cẩu cấp trên cho phép sau một bài thuyết trình ứng khẩu đầy ấn tượng. Hây nhớ phương án “bán chó con” – thử dùng phương án này một lần xem sao.

Nếu bạn là quản lý hay doanh nhân trong lĩnh vực buôn bán đồng hồ nam cao cấp, hãy cho nhản viên cơ hội chứng tỏ mình. Xác suất xảy ra những vấn đế không thể giải quyết hay phải mất chi phí cao đề sửa chữa là rất nhỏ, trong khi đó bạn chắc chắn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian. Hãy nhớ lợi ích chi được khai thác nếu bạn có thể sử dụng nó. Do đó, bạn cấn tiết kiệm thời gian.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN