Các loại đồng hồ nam lên ngôi năm 2018

Các loại đồng hồ nam đơn giản mà cá tính đang lên ngồi trong nửa đầu năm 2018 này. Và dĩ nhiên dòng đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ vẫn là những cái tên được khách hàng yêu thích nhất bởi nó không chỉ là đồng hồ chất lượng mà còn tạo ra đẳng cấp cho người dùng nữa bạn nhé.

cac-loai-dong-ho-nam

Đứng đầu danh sách Các loại đồng hồ nam lên ngôi năm 2018 phải kể đến là những thiết kế đồng hồ lộ cơ. Một sản phẩm dành cho các quý ông tinh tế và những chàng trai chịu chơi. Giá bán đồng hồ này trên tạp chí hàng hiệu thường cao hơn những chiếc đồng hồ khác nhưng bù lại bạn sẽ được trải nghiệm một tuyệt tác của thời gian được tạo ra bởi bàn tay và khối óc của những người thợ đồng hồ lành nghề.

Đồng hồ lộ cơ cho phép bạn có thể quan sát ra bộ máy bên trong. Và sự liên kết của từng chi tiết nhỏ tạo ra chuyển động cho chiếc đồng hồ. Bạn có thể lựa chọn cho mình Các loại đồng hồ nam lộ cơ hoàn toàn hoặc lộ cơ một phần. Bạn cũng có thể chọn hình lộ cơ hình tròng hoặc các hình khối khác như mặt trăng chả hạn…

cac-loai-dong-ho-nam-1

Tiếp theo Các loại đồng hồ nam lên ngôi năm 2018 phải kể đến là dòng sản phẩm đồng hồ thể thao phát sáng độc đáo và mới lạ. Đồng hồ này phát ra màu sáng xanh khi ở trong bóng tối và nó sẽ giúp bạn kiểm soát, theo dõi thời gian một cách chính xác. Dĩ nhiên những chiếc đồng hồ này thường có giá nhỉnh hơn đồng hồ bình thường đôi chút bạn nhé.

Các loại đồng hồ nam phủ dạ quang này thường là những sản phẩm đồng hồ dành cho thợ lặn và dĩ nhiên nó có khả năng kháng nước trên cả tuyệt vời. Với thiết kế dày bản đồng hồ sẽ giúp tăng nên vẻ đẹp nam tính và mạnh mẽ cho người đeo bất kể bạn là người già hay người trung tuổi, trẻ tuổi nhé…

cac-loai-dong-ho-nam-2

Trong danh cách Các loại đồng hồ nam lên ngôi năm 2018 còn phải kể đến đó là đồng hồ cơ tự động, đồng hồ năng lượng mặt trời và các sản phẩm đồng hồ cao cấp làm thủ công hoàn toàn… Để có cho mình một thiết kế đồng hồ đẹp với giá tốt nhất bạn hãy sớm liên hệ với đồng hồ Hoàng Kim để được đặt hàng và nhận hàng tại nhà toàn toàn miễn phí trên toàn quốc nhé. (SYM)

Website: http://donghonamcitizen.com/dong-ho-nam-carnival.html

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN