Cách bảo quản đồng hồ nam mặt đen giá tầm 2 triệu

 Hiện nay , đồng hồ carnival đã trở thành 1 thương hiệu rất gần gũi với nhiều khách hàng . Không cần những chiến dịch quảng cáo rầm rộ , cũng không cần những vật liệu quý hiếm mà chính những thiết kế thời thượng , chất lượng đảm bảo , tiện ích riêng biệt và nhất là giá thành cực kỳ hợp ký đã khiến carnival được nhiều người tin dùng . Đồng hồ Carnival trở thành vật bất ly thân với người dùng , thể hiện đẳng cấp và thần thái riêng của mình. 

đồng hồ nam mặt đen giá tầm 2 triệu

Nhưng muốn đồng hồ giữ được mãi vẻ đẹp của mình , cần phải biết cách bảo quản cũng như sử dụng thật cẩn thận .Khác với đồng hồ nam giá 3 triệu dây da, nhiều người nghĩ rằng dây kim loại, đặc biệt với các loại kim loại không gỉ được mạ PVD cao cấp như thiết kế mới nhất của Carnival thì có lẽ sẽ đẹp mãi. Nhưng với dây kim loại vẫn cần sự chăm sóc và quan tâm vệ sinh dây đeo đồng hồ để có thể tỏa sáng cùng bạn trên mọi hoàn cảnh. Bài viết sau đây xin hướng dẫn cách bảo quản dây đồng hồ nam mặt đen giá tầm 2 triệu Carnival

đồng hồ nam mặt đen giá tầm 2 triệu

Thiết kế đồng hồ dây thép toàn bộ được làm từ thép không gỉ và mạ PVD theo công nghệ tân tiến nhất hiện nay, giúp đồng hồ nam tại quận 10 không bị gỉ, xỉn màu và giảm hiện tượng bị nhiễm từ. 

đồng hồ nam mặt đen giá tầm 2 triệu

– Với dây kim loại : Hầu hết các loại dây kim loại của đồng hồ nam mặt đen giá tầm 2 triệu đều được làm từ thép không gỉ và mạ PVĐ , độ chịu nước cũng lên tới 3 ATM . Vậy nên hoàn toàn có thể lau rửa thường xuyên để đảm bảo vệ sinh cũng như sự sáng bóng của đồng hồ nam mặt đen giá tầm 2 triệu . Vệ sinh dây đeo đồng hồ bằng nước nóng khoảng 60 độ C pha với nước rửa chén loại ít chất tẩy và ngâm trong 2-3 phút để bụi bẩn tan ra. Sau đó, dùng bàn chải loại mềm đẩy bụi bẩn còn lại trên dây đeo rồi lau lại bằng nước sạch. Chất tẩy rửa có thể là kem đánh răng , nước rửa chén hoặc nước tẩy chuyên dụng .

đồng hồ nam mặt đen giá tầm 2 triệu

 

 

Tác giả : Đài Trang

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN