Cách chọn đồng hồ nam có lịch ngày giá 1 triệu

 Carnival là một thương hiệu đồng hồ thời trang giá tầm trung và cận cao cấp của Thụy Sĩ . Carnival cũng là một cái tên quen thuộc với nhiều người yêu thích đồng hồ . Nhưng với giá thành hợp lý , mẫu mã ấn tượng và chất lượng cực tốt mà trên thị trường xuất hiện một số cơ sở bán hàng kém chất lượng để kiếm lời . Hôm nay xin giới thiệu cách chọn đồng hồ nam có lịch ngày giá 1 triệu

đồng hồ nam có lịch ngày giá 1 triệu

Các cụ thường nói ” tiền nào của nấy” , hàng giả chưa chắc đã rẻ nhưng hàng thật thì nhất định sẽ cực đắt. Với chiếc đồng hồ này, có thể giá thành không cao như những thiết kế khác nhưng giá bán không thể nào dưới 50 USD. Và trước khi mua đồng hồ, hãy chắc chắn về giá bán trên trang web chính thức của Carnival. Các hàng bán đồng hồ ở nước ta không thể nào có giá thấp hơn được , vì ngoài tiền đồng hồ , trong giá thành của nó còn tiền thuế , tiền nhập khẩu , tiền thuê của hàng để bán cho bạn nữa.

đồng hồ nam có lịch ngày giá 1 triệu

 Với đồng hồ Carnival chính hãng, bộ cơ hoạt động của đồng hồ sau lớp kính saphire là cả một công trình vĩ đại. Nên bạn có thể cảm nhận thấy sự chuyển động của động cơ đồng hồ nam giá 2 triệu. Bên cạnh đó quý khách hàng cũng nên check lại chính tả tên thương hiệu . Các nhà sản xuất hàng giả hàng nhái cũng chỉ đành nhái lại tất cả mọi thứ như bản chính nhưng thường viết sai chính tả hai cụm từ ” Eigtheem Jewels” hay “Made in Swiss”

Khác với những chiếc đồng hồ nam có lịch ngày giá 1 triệu Carnival chính hãng , những chiếc đồng hồ không rõ nguồn gốc không được trau truốt từng tí một , thiếu hoàn hảo như có bụi , dấu vân tay , xơ vải hay tóc….

đồng hồ nam có lịch ngày giá 1 triệu

Lịch Trung Đông (2 ô, 39 ngày): Là dòng lịch đôi của đồng hồ cơ, có cấu tạo phức tạp, nguyên tắc hoạt động của loại lịch cổ này là nhảy từ hàng đơn vị đến hàng chục, hàng chục từ 0-3 còn hàng đơn vị từ 1-9. Để thiết kế đa dạng các mẫu đồng hồ và phục vụ cho các khách hàng ở khu vực Trung Đông, các nhà sản xuất vẫn dùng loại lịch này, vì lịch tháng thông thường có 31 ngày hay lịch Trung Đông 39 ngày thì người dùng vẫn phải chỉnh lại cho chuẩn với lịch vạn niên vì có những tháng chỉ có 29 hoặc 30 ngày.

đồng hồ nam có lịch ngày giá 1 triệu

Mong rằng qua bài viết này quý khách hàng đã có những lưu ý về cách chọn đồng hồ nam có lịch ngày giá 1 triệu cho riêng mình để lựa chọn được những mẫu đồng hồ đáng tiền nhất. 


 

 

Tác giả : Đài Trang

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN