cách đeo đồng hồ nữ đẹp mà bạn chưa biết

Thương hiệu đồng hồ carnival là thương hiệu được đánh giá là cực kỳ nhạy cảm với thời trang . Khi các cô gái thi nhau đua theo mốt ” vẻ đẹp tự nhiên tiềm ẩn ” thì không có lý do gì để carnival đứng bên lề cả . Chính vì vậy mà carnival tung ra thị trường một loạt các sản phẩm đồng hồ nữ. Tuy nhiên để đeo đồng hồ như thế nào cho hợp lý tạo phong cách bản thân không phải bạn nào cũng có thể biết. Dưới đây, tạp chí hàng hiệu giúp bạn chỉ ra cách đeo đồng hồ nữ đẹp mà bạn chưa biết

 

logo-iw014-214-24_4526

Không có một quy tắc nào bắt buộc phải đeo tay phải hoặc tay trái . Nhưng nhìn chung , nên đeo tay không thuận bởi dù sao đồng hồ carnival thụy sĩ cũng luôn có một sức nặng nhất định , đeo bên tay không thuận giúp cho chuyển động linh hoạt hơn .

Dù đeo tay bên nào thì hãy luôn chắc chắn rằng đồng hồ phải nằm ngay ở dưới xương cổ tay của người sử dụng . Nếu cao hơn thì hành động , cử chỉ sẽ khá khó khăn do đồng hồ đã chặn ở ngay khớp nối với bàn tay . Còn đeo đồng hồ xuống dưới xương cổ tay một đoạn xa thì trông sẽ không được ổn cho lắm .

 

Nhiều người có vẻ không chú ý đến vấn đề này lắm nhưng việc đeo dây đeo như thế nào cũng ảnh hưởng ít nhiều đến trải nghiệm sản phẩm . Không nền đeo quá khít , quá chặt . Mặc dù nếu đeo khít cổ tay thì chiếc đồng hồ sẽ được cố định chắc chắn hơn . Nhưng điều này không tốt cho cơ thể , gây chèn ép mạch máu lên tay , và cũng khá khó chịu . Đặc biệt là với những khi thời tiết nóng ẩm sẽ bị hấp hơi giữa bề mặt da và đồng hồ , có thể dẫn đến kích ứng . Đeo dây lỏng quá thì chiếc đồng hồ sẽ hay bị xô lệch . Vậy nên cách chuẩn nhất để biết kích cỡ dây đeo đã vừa hay chưa đó là dùng ngón tay, chen vào giữa dây deo . Nếu ngón tay vừa khít với khoảng trống đó thì bạn đã đạt đến mức độ hoàn hảo nhất của dây đeo .

 

dong-ho-nu-carnival-09 _3933

Đeo mặt trong hay mặt ngoài . Thông thường , nữ giới thường đeo mặt trong và nam giới đeo mặt ngoài . Nhưng hiện nay , xu hướng của cả hai phái đều là đeo ra mặt ngoài .  Không phải thiết kế nào cũng dành cho mọi hoàn cảnh và mọi trang phục . Với những mẫu mã đồng hồ cầu kỳ thì nên đi với những bộ vest , suit kiêu sa,, chuyên nghiệp . Những mẫu thiết kế bụi bặm thì nên kết hợp cùng set đồ thoải mái , năng động đậm chất nữ tính.

Website: http://nology.vn/dong-ho-nu-carnival.html

tác giả: Tranghuyen

 

 

 

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN