Cách lựa chọn mua đồng hồ đôi omega

Omega là hãng đồng hồ cực kỳ nổi tiếng của Thụy Sỹ. Một thương hiệu nổi tiếng với các mẫu đồng hồ chế tác tinh xảo , tỉ mỉ , bộ máy vận hành khỏe khoắn vững chắc. Không chạy quá nhiều sang xu hướng hay thị hiếu người tiêu dùng, mà hãng đồng hồ này chủ trương xây dựng một đế chế đồng hồ riêng cho mình , với các khách hàng yêu thích quen thuộc. Mỗi năm , Omega tuy chỉ cho ra vài BST mới , luôn chú trọng ” chất lượng hơn số lượng ” . Số lượng đồng hồ đơn không hẳn là nhiều , thì số lượng đồng hồ đôi omega càng “neo người “. Tuy nhiên , không vì thế mà các đồng hồ cặp hiệu Omega lại kém đa dạng , mà các thiết kế này lại rất được lòng các cặp đôi vì tính ứng dụng  , độ tin cậy , và đặc biệt các thiết kế cực kỳ đặc trưng , mới lạ . Hôm nay , các bạn hãy cùng tapchihanghieu.org nghé qua một số mẫu đồng hồ đôi Omega mới nhất nhé!

 

Những mẫu đồng hồ đôi Omega dây thép

 

Đồng hồ đôi trở nên thịnh hành vì vừa nhỏ gọn , không quá phô trương nhưng mang lại sự đẳng cấp và ý nghĩa lâu bền , trường cửu cùng thời gian. Chính vì vậy mà các nhà một cũng rất tích cực cho ra mắt các mẫu đồng hồ đôi phụ vụ như cầu của tình yêu. Những mẫu đồng hồ đôi Omega luôn mang lại cho các cặp đôi những cảm xúc ấm áp hạnh phúc. Dưới đây là những boojddoongf hồ đôi đang được trưng bày tại hệ thống cửa hàng chúng tôi.

 

dong ho doi omega

Vẫn là thiết kế ba kim , thêm 1 đồng hồ đếm ngày, Omega vẫn muốn đem đến cho khách hàng sự lựa  chọn đến từ quá khứ với những ai thích hoài cổ. Tuy nó cổ nhưng cũng có ý do để nó có được sự trở lại này. Đó là vì tính hữu dụng của nó , hoàn toàn vừa vặn cho những buổi họp văn phòng , nhưng cũng hoàn toàn phù hợp với những bữa tiệc xa hoa.

đồng hồ đoi omega

 

Mẫu đồng hồ này đặc biệt ở chỗ là các nhà thiết kế đã tạo nên 2 vòng tròn đồng tâm trên mặt đồng hồ , tạo chiều sâu cho mẫu.Không chỉ là đồng hồ dây da đen mặt trắng đơn điệu cho dân văn phòng nữa. Mà Omega sắm cho chiếc đồng hồ này cái ” kiềng vàng” xung quanh. Như một lời gợi mở nho nhỏ về gia thế

dong-ho-omega-ms44_3326 (1)

Trên dây là những mẫu đồng hồ Omega mới nhất và được sự chú của các đôi tình nhân trong dịp valentin vừa qua. Để biết thêm thông tin chi tiết về những mẫu đồng hồ đôi Omega các bạn vui lòng truy cập địa chỉ trang

Website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-doi.html

 

tác giả: Tranghuyen

 

 

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN