Cách sử dụng đồng hồ dây da cơ nam

Đồng hồ dây da cơ nam và đặc biệt là đồng hồ cơ lộ máy là vật dụng cần được nâng nịu và bảo vệ hơn bao giờ hết. Và để đồng hồ mãi bền đẹp các chuyên gia đồng hồ đã chia sẻ cách sử dụng đồng hồ chuẩn nhất trên các tạp chí hàng hiệu nổi tiếng thế giới. Đồng hồ Hoàng Kim xin dịch lại như sau:

dong-ho-day-da-co-nam-3

– Đồng hồ dây da cơ nam khi sử dụng sẽ có sự sai số nhỏ nên bạn sẽ phải thường xuyên lên giây cót cho đồng hồ để nó có thể chạy chuẩn xác. Tuy nhiên, tuyệt đối không điều chỉnh vào thời điểm chuyển giao lịch 21h00 đến 03h00 sáng bởi nó có thể khiến đồng hồ bị hỏng máy.

– Nên tháo đồng hồ đeo tay của bạn ra và cầm trên hai tay để lên giây cót, không vặn quá căng núm chỉnh vì có thể sẽ làm đứt hoặc rối dây tóc tốt nhất nên xoay núm này từ 10-15 vòng thôi nhé.

– Tránh để đồng hồ đeo dây da cơ nam chính hãng ở gần các vật dụng gây từ tính cao như tivi, điện thoại, loa, tủ lạnh, lò vi sóng… để đảm bảo đồng hồ không bị nhiễm từ và chạy chuẩn xác nhất.

– Cần thường xuyên vệ sinh đồng hồ bằng bằng bàn chải mềm hoặc khăn bông mềm có thấm nước giấm pha loãng để bảo vệ dây đeo đồng hồ không bị ăn mòn bởi hóa chất.

dong-ho-day-da-co-nam-4

– Không tự ý tháo đồng hồ ra vệ sinh ở nhà nếu bạn không thực sự am hiểu về nó. Tránh tình trạng tháo rồi mà không thể lắp ráp lại đồng hồ như cũ. Hãy mang đồng hồ dây da cơ nam đến hiệu đồng hồ chuyên nghiệp để nhận sự giúp đỡ từ thợ đồng hồ.

– Bạn nên bảo dưỡng đồng hồ dây da cơ nam định kỳ và nên lau dầu cho đồng hồ theo chu kỳ 6 tháng đến 1 năm/ lần để đảm bảo máy móc hoạt động một cách trơn tru nhất.

– Hạn chế đeo đồng hồ khi tay ra nhiều mồ hôi, không đeo khi tắm biển bởi muối có thể làm hỏng dây da, không làm khô đồng hồ bằng nhiệt độ cao hoặc máy sấy và đường dùng lửa để kiểm tra chất liệu da dây đeo là thật hay giả nhé.

– Khi thất đồng hồ bị mục dây đeo bạn cần thay thế dây đeo mới để đồng hồ đeo tay không bị rơi vỡ và hỏng hóc bên trong…

dong-ho-day-da-co-nam-5

Trên đây là những tư vấn về cách sử dụng đồng hồ dây da cơ nam của các chuyên gia đồng hồ nổi tiếng thế giới. Liên hệ với Hoàng Kim để được tư vấn và chia sẻ nhiều hơn nữa qua địa chỉ website: donghohoangkim.vn/dong-ho-co.html (SYM)

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN