Cách sử dụng đồng hồ nam lộ cơ dây thép bán tại cẩm phả

Đồng hồ cơ có lẽ không còn xa lạ với những tín đồ đồng hồ, những người chuyên tìm hiểu về các loại đồng hồ  niềm đam mê không thể nào giấu. Nhưng đối với những người đeo đồng hồ chỉ để biết giờ thì họ còn khá mơ hồ với các thuật ngữ đồng hồ cơ, đồng hồ nam lộ cơ dây thép bán tại cẩm phả….

dong-ho-nam-day-sat-lo-may-4
Đồng hồ nam dây sắt lộ máy ORIENT FET0P002W0 trang bị tính năng đo lịch ngày, lịch thứ có giá 7.470.000 VNĐ

 

 

Đồng hồ cơ là dòng đồng hồ không dùng pin, vậy phải sử dụng đồng hồ nam lộ cơ dây thép bán tại cẩm phả như thế nào? Hãy cùng tapchihanghieu tìm hiểu nhé:

 

 dong-ho-nam-day-sat-lo-may-2
Đồng hồ nam dây sắt lộ máy Orient SDW00003W0 được trang bị vỏ thép không gỉ 316L, bền vững là ưu thế hàng đầu có giá 6.435.000 VNĐ

 

– ​Đối với đồng hồ nam lộ cơ dây thép bán tại Cẩm phả chính hãng lên dây cót bằng tay: Nút chỉnh giờ ( hay nút vặn) bất động ở vị trí đầu tiên. Xoay nút vặn theo chiều kim đồng hồ để lên dây cót cho đồng hồ (tích năng lượng cho lò xo). Lò xo được lên dây cót tối đa khi nút vặn không thể di chuyển được nữa với lực vặn bình thường, lúc đó không nên xoay nút vặn thêm nữa, nếu không lò xo sẽ bị hỏng hoặc bị giảm tính đàn hồi, ảnh hưởng đến chất lượng và khả năng đo chính xác giờ của đồng hồ. Khi đồng hồ không hoạt động, bạn muốn lên dây cót tối đa chỉ cần xoay nút vặn theo chiều kim đồng hồ tối đa 20 vòng. Khi đó năng lượng được nạp đầy, đồng hồ sẽ được duy trì trong 24 giờ tiếp theo. Chúng tôi đề nghị bạn nên có thói quen lên dây cót cho đồng hồ mỗi ngày trước khi đi ngủ.

 dong-ho-nam-day-sat-lo-may-3
Đồng hồ nam dây sắt lộ máy Rolex R102 thiết kế sang trọng, chất lượng đạt chuẩn có giá 2.390.000 VNĐ

 

– Đối với đồng hồ nam lộ cơ dây thép bán tại Cẩm Phả giá rẻ tự lên dây cót khi chuyển động: Bạn cần phải mang đồng hồ nhiều hơn 8 giờ để đảm bảo nó hoạt động tốt nhất và liên tục, vì lò xo tự nạp năng lượng thông qua việc chuyển động tự do của cánh tay người sử dụng . Nếu bạn quyên hoặc bất đắc dĩ  không mang đồng hồ trong thời gian dài, bạn cần nắm dây đồng hồ và di chuyển tự do trên mặt ngang, và sau đó lắc nhanh đồng hồ trong 30 giây để đưa lò xo về trạng thái tự do, giúp đồng hồ hoạt động tốt trước khi mang vào tay. Hãy thực hiện tương tự công việc quan trọng này trong tuần đầu tiên sau khi mua đồng hồ khi bạn tháo đồng hồ cất đi mỗi đêm (nếu không muốn mang khi ngủ). Khả năng sai số là ± 60 giây/ ngày trong trường hợp bình thường.

 dong-ho-nam-day-sat-lo-may-8
Đồng hồ nam dây sắt lộ máy Đồng hồ ORIENT FET0M001B0 năng động, trẻ trung có giá 4.680.000 VNĐ

 

Tuy vậy nhưng các dòng đồng hồ cơ nam lộ cơ dây thép bán tại Cẩm phả không hề khó sử dụng mà việc lên dây cót hẹn giờ lại là công việc thích thú của những anh chàng yêu thích đồng hồ cơ.

Xem thêm tại:

http://donghohoangkim.vn/dong-ho-co.html

 

donghohoangkim

Tác giả: Trang Lục

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN