Cập nhật những mẫu đồng hồ carnival hàng hiệu khuyến mãi

Đồng hồ nam chính hãng cao cấp carnival là một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ nam đỉnh cao dành cho giới doanh nhân thành đạt và yêu thích phong cách lịch lãm.  Những mẫu đồng hồ không đơn thuần là công cụ xem, đo đếm thời gian nữa, mà nó được nâng tầm thành một dòng phụ kiệ nkhông thể thiếu ngầm tôn lên tính cách, độ sang chảnh của nam giới đặc biệt là những thiết kế đồng hồ nam chính hãng cao cấp carnival đẳng cấp thì ngày càng được coi trọng hơn.Hôm nay, tạp chí hàng hiệu xin gửi các bạn một số mẫu đồng hồ carnival hàng hiệu khuyến mãi mới được ra  mắt tại Hoàng Kim.

 

Giá thị trường : 4.924.500 VNĐ

Giá đang sale : 3.675.000 VNĐ

Giá bán online : 3.491.250 VNĐ

Một thiết kế cổ điển retro bắt mắt . Với những đồng hồ tiện ích được đặt cân bằng ở hai bên , thiết kế lạ mắt , lấy cảm hứng từ những hộp số của mô tô .  Dây da có ưu điểm dễ ôm tay và hầu như tất cả mọi cổ tay đều đeo được. Tuy nhiên, để chiếc đồng hồ trông thực sự hòa hợp với bạn, việc lựa chọn size mặt cần đặc biệt chú ý. Bạn cổ tay nhỏ, chắc chắn không nên lựa chọn một mẫu đồng hồ to bản trừ khi bạn muốn phá cách.

 

 

Giá thị trường : 4.924.500 VNĐ

Giá đang sale : 3.675.000 VNĐ

Giá bán online : 3.491.250 VNĐ

Giống hệt như thiết kế của chiếc đồng hồ bên trên, nhưng thay vì phần nền xanh dương thì mẫu đồng hồ này lại có phần nền đen lì . Carnival rất biết chiều khách hàng bằng các thiết kế giống nhau nhưng màu sắc có chút biến tấu để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn .

 

 

g75601-142-011-dep-logo_4437

 

Đồng hồ nam Carnival G75601.102.011 Giá 4.305.970 VNĐ

Dễ dàng hài lòng  quý ông với khí chất Thụy Sỹ và những đường nét mạnh mẽ nam tính nổi bật trên siêu phẩm  Carnival G75601.102.011 . Mẫu đồng hồ được trang bị Đây là loại kính sapphire tốt nhất hiện nay. Thông thường, chúng được sử dụng trong đồng hồ chính hãng. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa là kính sapphire chống xước tuyệt đối, chúng vẫn có thể bị xước bởi những vật cứng hơn.Độ cứng càng cao thì khả năng chống xước, chống va đập càng tốt. Có một số người cho rằng kính sapphire mỏng, rất giòn và dễ vỡ. Hoàn toàn sai! Kính sapphire có khả năng chống va đập tốt nhất so với các loại kính cùng kích cỡ.

Trên đay là những thông tin về giá cả và chất lượng về đồng hồ Carnival đang được giảm giá. Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng truy cập địa chỉ dưới đây và tham khảo những mẫu đồng hồ đẹp nhất của chúng tôi.

Website: http://donghonampiaget.com/dong-ho-nam-carnival.html

tác giả: tranghuyen

 

 

 

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN