Chọn đồng hồ cơ cho nữ tầm 3 triệu cho 4 phong cách khách nhau

Chọn một chiếc đồng hồ nữ phù hợp theo từng phong cách cá nhân là điều mà mọi cô gái đều muốn . Khi bạn đeo một chiếc đồng hồ quá nữ tính trong khi lại mang phong cách cá tính sẽ biến thành thảm họa thời trang không hay . Chính vì vậy chọn đồng hồ đeo tay theo đúng phong cách của mình là rất quan trọng , nên tạp chí hàng hiệu sẽ đưa ra những gợi ý về các mẫu đồng hồ cơ cho nữ tầm 3 triệu  một cách chuẩn nhất để các cô gái có thể dễ dàng chọn lựa đồng hồ nữ hợp với mình nhất .


1. Đồng hồ Carnival cánh bướm sinh ra cho các quý cô nữ tính


Nếu bạn hay diện những bộ váy xòe , áo bèo nhúm , giầy búp bê nơ ,… thì đích thị bạn là một cô gái cực kỳ nữ tính . Đối với phong cách thời trang như vậy , tốt nhất bạn nên chọn cho mình một mẫu đồng hồ có dây thanh mảnh kết hợp thiết kế giống lắc tay sẽ làm tôn lên vẻ nữ tính của bạn . Hạn chế đeo những mẫu đồng hồ dây da bởi nó thực sự không hợp với những bộ cánh mà bạn mặc . 

đồng hồ cơ cho nữ tầm 3 triệu 


Người theo phong cách này nên ưu tiên đồng hồ bản nhỏ , chất liệu inox , dây sắt ,… có họa tiết trang trí nhẹ nhàng là lựa chọn số 1 cho bạn .

đồng hồ cơ cho nữ tầm 3 triệu 


2. Màu sắc đại diện cho tuổi trẻ cá tính: Đồng hồ Carnival nữ chính hãng dây da đỏ


Những cô gái theo phong cách này thời gian gần đây khá nhiều  , bởi nó đem lại cho người ta cảm giác thoải mái , năng động và tuổi trẻ . Bạn nên chọn những mẫu đồng hồ có màu sắc bắt mắt , hoặc chất liệu đồng hồ mới như chiếc đồng hồ đeo tay dây da đỏ cực nổi bật  này .

đồng hồ cơ cho nữ tầm 3 triệu 


3 . Thanh lịch và sang trọng


Những cô gái theo phong cách này hầu như đều đã trưởng thành và đã đi làm . Việc thường xuyên diện trang phục công sở sẽ chi phối việc chọn đồng hồ và dĩ nhiên một mẫu đồng hồ thanh lịch và sang trọng là ưu tiên hàng đầu . Một mẫu đồng hồ không quá cầu kỳ , nhiều chi tiết nhưng cũng không nên đơn giản quá sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn .

đồng hồ cơ cho nữ tầm 3 triệu 


4 . Biến hóa đa dạng với đồng hồ phù hợp mọi phong cách Carnival mặt nhỏ

Nghe có vẻ bất khả thi nhưng thực chất có loại đồng hồ như vậy . Cho dù bạn theo phong cách gì đi nữa thì đeo loại đồng hồ này vào cũng thấy hợp . Đó là chiếc đồng hồ Carnival mặt nhỏ này đã chiếm lấy trái tim của không biết bao nhiêu chị em phụ nữ .

đồng hồ cơ cho nữ tầm 3 triệu 


Như đã nói ở trên việc chọn đồng hồ cơ cho nữ tầm 3 triệu  theo phong cách là rất quan trọng , chính vì vậy trước khi quyết định mua một chiếc đồng hồ nữ nào đó bạn hãy suy nghĩ xem có hợp với những bộ trang phục bạn đang có trong tủ đồ không đã nhé. 
Để biết thêm thông tin và xem nhiều mẫu đồng hồ nữ giá 2 triệu , hãy đến với Tigold để được trải nghiệm dịch vụ về đồng hồ tốt nhất:


 

Tác giả: Quỳnh Trịnh

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN