Địa chỉ mua đồng hồ mạ bạc cho nam từ 1 đến 2 triệu

 Carnival mới chỉ gia nhập làng đồng hồ được 20 năm trở lại đây , xuất phát điểm thành lập là từ năm 1986 , có thể nói là bằng tuổi của một số thanh niên hiện nay . Hãng đồng hồ này mang đầy đủ nhiệt huyết thanh xuân , tấn công thị trường đồng hồ thế giới . Từ kỹ thuật , bộ máy , thiết kế đều đi theo những xu hướng mới nhất và phát triển trên nền khoa học kỹ thuật tân thời . Không phải mò mẫm như thời của các ông cụ như rolex , tissot ,.. bên cạnh đó , các loại đồng hồ giá rẻ cũng chính là một thế mạnh của thương hiệu Carnival . Nằm trong phân khúc giá của các loại đồng hồ tầm trung đến cận cao cấp . Các mức giá mà thương hiệu này đưa ra đều cực kỳ hợp lý đối với mẫu mã được tung trên thị trường . Để người tiêu dùng cảm thấy giá thành là phù hợp với những gì mà mình được hưởng thụ từ chiếc đồng hồ . 

đồng hồ mạ bạc cho nam từ 1 đến 2 triệu

Chúng tôi xin giới thiệu shop ĐỒNG HỒ TIGOLD tự hào khi được ghi danh trong chuỗi những cửa hàng đồng hồ mạ bạc cho nam từ 1 đến 2 triệu giá rẻ nhưng chất lượng đi đầu . Với thâm niên nhiều năm trong nghề và chất lượng phục vụ được nhiều khách hàng tin tưởng , ĐỒNG HỒ TIGOLD đã mở thêm được nhiều chi nhánh trên khắp cả nước , để khách hàng trên toàn quốc có cơ hội được trải nghiệm đẳng cấp dịch vụ của cửa hàng . 


 

đồng hồ mạ bạc cho nam từ 1 đến 2 triệu

Khi mua các sản phẩm đồng hồ Carnival ở ĐỒNG HỒ TIGOLD , các mẫu đồng hồ luôn được thay mới mỗi ngày , theo từng đợt và từng thời điểm trong năm. HIện nay , tại cửa hàng có đợt giảm giá khuyến mãi .Và đặc biệt , khi mua online , các quý khách hàng sẽ được giảm giá thêm 5% chiết khấu nữa.

 


 

đồng hồ mạ bạc cho nam từ 1 đến 2 triệu

Dịch vụ bảo hành là cực kỳ ưu đãi . Đối với các khách hàng mua đồng hồ nam giá 2 triệu online , sẽ được giao hàng tận nơi , check hàng kỹ lưỡng rồi mới trả tiền . Và cả khách hàng online lẫn khách hàng mua trực tiếp đều được hưởng dịch vụ bảo hành đổi trả miễn phí trong 7 ngày từ khi nhận hàng . ĐỒNG HỒ TIGOLD tự hào khi là cửa hàng duy nhất trên toàn quốc nhận bảo hàng đồng hồ có thời hạn lên tới 12 tháng . 


 
 

Tác giả : Đài Trang

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN