Đồng hồ cơ đeo tay nam – Bước tiến mới của Carnival

Đồng hồ Thụy Sĩ luôn dẫn đầu thế giới về cả hình thức, chất lượng lẫn đẳng cấp đồng thời mang ý nghĩa tôn vinh địa vị xã hội.  Và điều đó đã khiến cho danh sách 10 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới có đến 8 cái tên đến từ Thụy Sĩ, thậm chí 2 cái tên còn lại không phải của Thụy Sĩ nhưng cũng sản xuất đồng hồ ở Thụy Sĩ. 

Carnival là tên tuổi được yêu thích trong thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ tầm trung. Mỗi mẫu đồng hồ Carnival đều được xem là sự kết tinh của tài hoa thiết kế và công nghệ đỉnh cao không hề thua kém sản phẩm cao cấp nào khác.

Hôm nay , tapchihanghieu sẽ giới thiệu cho bạn những thiết kế đồng hồ cơ đeo tay nam được phái mạnh săn lùng

1. Đồng hồ cơ đeo tay nam – Bước tiến mới của Carnival

Đồng hồ Carnival thương hiệu đồng hồ tầm trung tiêu biểu đến từ Thụy Sỹ,sản phẩm sẽ được lắp ráp theo quy trình thủ công kết hợp thành tựu khoa học kĩ thuật, tỉ mỉ được kiểm duyệt chặt chẽ nên sản phẩm đảm bảo có chất lượng tốt và độ chính xác cao.

  Sự bền bỉ và mượt mà của bộ máy Thụy Sỹ hoạt động bên trong chiếc đồng hồ Carnival chính hãng như  đồng hồ cơ đeo tay nam ngày càng chạy ổn định và có độ chính xác cao. Đồng hồ cơ học đòi hỏi kĩ thuật phức tạp và tay nghề tỉ mỉ của người làm đồng hồ.

Đồng hồ cơ lại được chia làm hai loại là đồng hồ lên dây cót và đồng hồ Automatic tương ứng với hai loại bộ máy lên dây cót và máy Automatic. Cả hai loại đồng hồ cơ đều đắt tiền hơn, được đánh giá cao hơn hẳn đồng hồ quartz về đẳng cấp cũng như vẻ đẹp-nghệ thuật.

2. Thiết kế đồng hồ cơ đeo tay nam hoàn hảo được phái mạnh săn lùng

Đồng hồ nam Thụy Sỹ IW202.114.24 Giá   2.700.000 VNĐ

 Đồng hồ nam Thụy Sỹ IW202.114.24 sang trọng hơn, lịch lãm hơn với tông nền vàng sang trọng nhưng vẫn giữ được nét trẻ trung qua những đường nét tinh tế.

Đồng hồ nam Carnival G62301.101.333 Giá gốc 4.400.000 VNĐ – Giá sale  3.520.000 VNĐ

 


Thiết kế sang trọng nổi bật mà không kém phần trẻ trung, năng động cá tính. Mặt số sáng tạo với những chữ số La Mã cổ điển được kết hợp cùng kim đồng hồ đậm nét cuốn hút trên nền trắng tinh tế. Xen lẫn  tông nền hoàn hảo  của mặt đồng hồ là sắc bạc và vàng sang trọng .

Đồng hồ nam Carnival G65901.102.616 Giá 5.120.000 VNĐ

 


Vẻ đẹp sang trọng của đồng hồ nam Carnival G65901.102.616  được tạo nên từ chất liệu thép không gỉ mạ PVD tiên tiến mang đẳng cấp sang trọng và thời thượng. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp cá tính khi kết hợp các tông màu như vàng và đen cuốn hút và mang đậm chất riêng.

Đồng hồ nam Carnival G61207.104.212 Giá gốc 5.200.000 VNĐ – Giá sale 4.160.000 VNĐ

 

Ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào sản phẩm đồng hồ nam Carnival G61207.104.212  chính là sắc xanh thanh lịch hiện đại và tinh tế của nền số nhã nhặn. Mỗi đường nét trên sản phẩm đều được tạo nên từ những đường nét tinh tế hoàn hảo để tạo nên chỉnh thể đồng hồ cơ đeo tay nam đặc biệt

Hãy lựa chọn ngay cho bạn mẫu đồng hồ Carnival chính hãng tại hệ thống đồng hồ Tigold để tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo và đẳng cấp nhất dành cho bạn

Các bạn có thể tham khảo thêm tại:

Tác giả: Phương Anh

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN