Đồng hồ nam màu vàng chưa chắc đã làm bằng vàng

Nhiều người thường nghĩ rằng những chiếc đồng hồ nam màu vàng được làm bằng vàng nhưng trên thực tế thì không như thế bởi hầu hết những sản phẩm đồng hồ màu vàng thường chỉ được mạ vàng mà thôi. Cũng có những chiếc đồng hồ bằng vàng thật nhưng nó là hàng siêu đắt đỏ và nếu như bạn là người bình thường thì rất có thể bạn sẽ không được nhìn thấy nó đâu nhé.

dong-ho-nam-mau-vang

Những chiếc đồng hồ nam màu vàng với vẻ đẹp sang trọng luôn khiến các quý ông phải mê mẩn. Nhưng có không ít người không dám mơ tưởng đến nó bởi nghĩ đó là những siêu phẩm đồng hồ bằng vàng có giá trị cao và chỉ có ở tapchihanghieu. Nhưng trên thực tế thì không hoàn toàn như thế bởi có rất ít sản phẩm được làm hoàn toàn bằng vàng.

Loại đồng hồ nam màu vàng làm bằng vàng thường xuất hiện ít trên thị trường bởi số lượng làm ra không nhiều và nó chỉ có một bộ phận khách hàng nhỏ tìm mua đó chính là người có điều kiện kinh tế và những chính khách. Bên cạnh đó, những chiếc đồng hồ bằng vàng cũng có nhiều loại như đồng hồ làm bằng vàng thật 100% với giá siêu cao và đồng hồ mạ vàng bên ngoài với giá cũng không cao lắm.

dong-ho-nam-mau-vang-3

Hiện nay, hầu hết các thiết kế đồng hồ nam màu vàng mà bạn gặp ở trong nước đều là sản phẩm được mạ vàng. Đó là những chiếc đồng hồ làm bằng kim loại và được mạ bên ngoài một lớp kim loại màu vàng đẹp mắt. Chính cấu trúc kim loại nhiều tầng sẽ giữ màu cho đồng hồ lầu dài và giúp nó luôn sáng bóng như lúc mới mua.

Dĩ nhiên những chiếc đồng hồ nam màu vàng này không hề đắt và nó thường nằm trong mức giá từ 3-5 triệu cho một thiết kế chính hãng sản xuất đấy nhé. Và dĩ nhiên nó sẽ phù hợp với mọi người vì cả thiết kế đẹp, giá cả cạnh tranh cùng với đó là sự sang trọng hiếm có chiếc đồng hồ đeo tay nào có thể có được.

dong-ho-nam-mau-vang-2

Để xem chi tiết các mẫu đồng hồ nam màu vàng làm bằng các vật liệu khác nhau khách hàng có thể đến cửa hàng đồng hồ Hoàng Kim gần nhất hoặc liên hệ với tư vấn viên để nhận hỗ trợ trực tuyến. (SYM)

Website: http://donghonamolympianus.com/dong-ho-nam-carnival.html

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN