Đồng hồ thụy sỹ giá bao nhiêu? Có đắt không?

Hiện nay, có không ít người là tín đồ trong việc sử dụng đồng hồ chính hãng thụy sỹ nhưng lại không biết đồng hồ thụy sĩ giá bao nhiêu. Vấn đề này lại không chỉ giới hạn trong số ít mà được khá nhiều khách hàng quan tâm. Mặc dù vấn đề giá của đồng hồ thụy sỹ khó có thể nói một cách chính xác nhất nhưng Tạp chí hàng hiệu sẽ giải thích một cách đơn giản nhất để ai cũng có thể ước lượng được khoảng giá của đồng hồ thụy sỹ này.


đồng hồ thụy sĩ giá bao nhiêu

Đồng hồ thụy sĩ giá bao nhiêu?

 

Trải qua thời gian dài hoạt động và phát triển, đồng hồ chính hãng thụy sỹ dần trở thành cái nôi của nền công nghiệp đồng hồ thế giới. Nhưng khi nhắc đến đồng hồ chính hãng thụy sỹ lại có rất nhiều thương hiệu khác nhau như rolex, omega, tissot, longines,…Để có thể trả lời được câu hỏi đồng hồ thụy sỹ giá bao nhiêu thì cần phụ thuộc vào thương hiệu, mẫu mã, phong cách thiết kế và chất liệu để làm nên chiếc đồng hồ đó như thế nào. Vậy nên không thể trả lời một cách chính xác tuyệt đối ma giá của đồng hồ thụy sỹ cần dựa trên nhiều yếu tố khác nhau để cấu thành.

Nhưng bạn nên biết là giá của đồng hồ thụy sỹ có cả mặt hàng cao cấp hiện nay cũng có xuất hiện các mẫu đồng hồ thụy sỹ bình dân. Những chiếc cao cấp thì giá lên đến mấy nghìn đô.

đồng hồ thụy sĩ giá bao nhiêu 2

Tại sao chiếc đồng hồ thụy sỹ lại đắt như vậy?

Đây có thể coi là câu hỏi muôn thủa của tất cả quý khách hàng. Thực tế đồng hồ chính hãng thụy sỹ được sản xuất một cách khắt khe và có sự kiểm định chặt chẽ về chất lượng. Trong quá trình sản xuất thì các mẫu đồng hồ thụy sỹ còn được chế tác tỉ mỉ, dựa vào đôi bàn tay khéo léo của nghệ nhân nổi tiếng. Chỉ như thế thôi cũng đủ thấy rằng làm ra một chiếc đồng hồ thụy sỹ không hề đơn giản. Chính vì thế nên việc đắt hay rẻ thì bạn cũng đã hiểu được rồi đúng không nào?


đồng hồ thụy sĩ giá bao nhiêu3

Thực tế, giá của chiếc đồng hồ thụy sỹ phần lớn đều chỉ phù hợp với những người có mức thu nhập cao. Ngoài ra, vẫn còn một bộ phận đồng hồ thụy sỹ bình dân nhưng không nhiều lắm. Ở Việt Nam có rất nhiều thương hiệu đồng hồ thụy sỹ để bạn có thể lựa chọn như đồng hồ chính hãng carnival, tissot, omega,…Mỗi hãng đều có một ưu thế và đặc điểm khác nhau nên mức giá cũng khác nhau. Nếu bạn có mức thu nhập cao và sẵn sàng chi trả một số tiền lớn để mua đồng hồ thụy sỹ thì những dòng cao cấp như rolex, longines,..chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Nếu ngược lại, bạn vẫn có thể tự tin để chọn cho mình những dòng đồng hồ thụy sỹ bình dân như carnival, tissot,…đều đảm bảo về chất lượng và mẫu mã sản phẩm.

đồng hồ thụy sĩ giá bao nhiêu 4

Trên đây là câu trả lời cho vấn đề đồng hồ thụy sỹ giá bao nhiêu. Nếu vẫn còn băn khoăn bạn có thể tham khảo thêm qua website:

http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nam-carnival.html

http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nu-carnival.html

Tác giả: Huyền Thái

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN