đừng nên tin những thần thoại huy động vốn

Huy dộng vốn rất khó, hơn nữa cằn có quá trình, không phải nhà đâu tư nào cũng chấm kế hoạch khởi nghiệp
của bạn, nói chung chỉ có 1% số người khởi nghiệp có thể huy động được vờn.
Đừng nên tin những câu chuyện thẩn thoại về huy động vốn
Đầu tiên, đừng nên tin vào những câu chuyện huy động vốn kiểu thần thoại, nếu có cũng chỉ là xác suất cực nhỏ. Do vậy, đó không phải là việc mà mọi người có thể trông đợi. Bạn cũng đừng nên tin vào những câu chuyện đánh giá giá trị công ty kinh doanh iphone 5s lock nhật  hay những khoản vốn khổng lồ được huy động đây màu sắc. Trên thực tế, chúng đã được thổi phồng lên rất nhiếu lần.

Tin tức hoạt động MLM, tin tuc hoat dong mlm
Doanh nghiệp bán iphone 5s lock không huy động được vốn là chuyện bình thường
Nếu thống kê về các vụ huy động vốn được công bố hàng năm, hoặc đơn giản là lấy kim ngạch huy động được của các quỹ đẩu tư trừ đi kim ngạch đầu tư bình quần, chúng ta sẽ rút ra được một kết luận, chỉ chưa đến 1% doanh nghiệp có thể huy động được vốn.
Nếu không huy động được nguồn vốn, bạn cũng có thể cân nhắc việc thay đổi lộ trình khởi nghiệp, từ chỗ cá nhân khởi nghiệp đổi thành liên kết khởi nghiệp, cùng vài người bạn tâm đầu ý hợp góp vốn, đem ý tưởng ra thảo luận, sau đó nỗ lực theo đuổi một hướng, đợi đến khi công ty phát triển mới nghĩ đến việc tự khởi nghiệp, như vậy không chỉ có được sự bảo đảm về vốn, mà còn có được kinh nghiệm khởi nghiệp quý báu.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN