Facebook và iPhone có giao diện sms giống hệt nhau

(Vn.Express.net) – Người dùng tỏ ra rất thích thú với tai facebook ve may sự thay đổi mới này.
Hôm nay (06/3), người dùng facebook tỏ ra khá thích thú với giao diện mới của phần tin nhắn trên facebook. Cụ thể, trên cửa sổ chat của facebook đã có sự thay đổi khá giống với giao diện phần tin nhắn của dòng sản phẩm đình đám của Apple.

Facebook và iPhone có giao diện sms giống hệt nhau

Các facebooker tỏ ra khá thích thú về việc tải facebook miễn phí thay đổi này.Ý kiến của đa số người dùng đều cho rằng sự thay đổi trên khiến giao diện facebook trở nên đẹp mắt hơn, bên cạnh đó cũng có ý kiến còn so sánh với giao diện tin nhắn trên iphone.
Nickname Khanhphuc đã chia sẻ: ” Giao diện mới dễ nhìn hơn giao diện cũ. Trò chuyện trên face với bạn bè mà cứ như là đang nhắn tin qua điện thoại vậy…”

tải facebook về điện thoại
Mới đây , facebook liên tục có những cập nhật về facebook tieng viet giao diện và tính năng để tăng tính tương tác cho người dùng như tính năng bình luận bằng ảnh, thay đổi nút like. Gần đây nhất, facebook đã cập nhật tính năng mới về trang thái để thông báo cho bạn bè biết bạn đang online bằng web hay di động. Nhiều facebooker đã “than phiền” về sự rối mắt của phiên bản cập nhật đó.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN