Làm thế nào để đồng hồ nam hàng hiệu luôn đẹp và bền

Để giữ được độ mới và tính bền cho chiếc đồng hồ nam hàng hiệu  mà bạn đang dùng hàng ngày thì cách tốt nhất là bạn nên biết cách bảo vệ và chăm sóc nó một cách chu đáo. Vậy câu hỏi đặt ra là chúng ta nên làm những việc gì để làm tốt điều này. Theo dõi bài viết dưới đây, Tạp chí hàng hiệu chia sẻ nó rất hữu ích cho những ai đã và đang dùng đồng hồ đấy nhé.

 

dong-ho-cho-nam

Tìm kiếm những kẻ thù của chiếc đồng hồ nam đẹp chính hãng là cách tốt nhất để ta có thể bảo vệ chúng. Và kẻ thù của đồng hồ luôn bên cạnh chúng ta mà đôi khi ta không hề biết về sự tồn tại của nó. Thí dụ như nước, hơi nước, nhiệt độ, nước biển, mồ hôi cơ thể của chính bạn, các thiết bị điện tử chứa từ trường hay thậm chỉ là mỹ phẩm mà bạn đang sử dụng nhé… Hãy tránh xa những thứ này nếu muốn đồng hồ nam đẹp chính hãng bền đẹp mãi mãi.

Thường xuyên vệ sinh cho đồng hồ đeo tay là cách để bạn có thể duy trì độ mới cho sản phẩm. Nói như thế không có nghĩa là bạn cho đồng hồ này vào nước để ngâm và rửa đâu nhé. Hãy vệ sinh đồng hồ hàng ngày bằng khăn mềm và khăn ẩm, lau hết bụi bẩn bám trên đồng hồ và nếu có thể thì nên thực hiện đáng bóng cho chiếc đồng hồ mà bạn yêu thích.

 

 

Bảo dưỡng đồng hồ định kỳ là cách tốt nhất để bạn có thể bảo vệ máy đồng hồ. Thời gian khuyến cáo bạn nên làm việc này là từ 6 tháng đến 1 năm với các công việc cần thực hiện gồm: Kiểm tra độ kín nước của sản phẩm, kiểm tra năng lượng của đồng hồ, tra dầu máy mới cho đồng hồ đeo tay và vệ sinh tổng thể đồng hồ. Việc bảo dưỡng đồng hồ cần được thực hiện bởi những người thợ sửa chữa đồng hồ chuyên nghiệp bạn nhé.

 

Cuối cùng là cách bảo vệ chiếc đồng hồ nam đẹp chính hãng khi không dùng. Bạn nên chuẩn bị một hộp đựng đồng hồ chính hãng có lót vải mềm và túi chống ẩm để cất giữ chiếc đồng hồ này nhé. Và cần chú ý là để ngửa mặt đồng hồ lên trên và trong thời gian không sử dụng vẫn cần lên cót cho đồng hồ đeo tay để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của máy đồng hồ nam đẹp chính hãng.

 

Website:  http://donghonampatekphilippe.com/dong-ho-nam-carnival.html

Tác giả: Tranghuyen

 

 

 

 

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN