Lưu ý khi chọn đồng hồ cho người mệnh thổ

 Carnival là một thương hiệu đồng hồ thời trang hàng đầu Thụy Sỹ , mỗi năm cho ra mắt hàng loạt các bộ sưu tập đầy những thiết kế mới lạ và đẹp mắt . Với những mẫu đồng hồ dành cho quý ông , Carnival luôn dành hết sự lịch lãm và khỏe khoắn nhất vào từng thiết kế . Một trong những lý do khiến mỗi bộ sưu tập Carnival mặc dù có thiết kế tương tự như nhưng lại có nhiều chi tiết được cách điệu đấy là vì không phải mẫu thiết kế nào cũng phù hợp với toàn thể mọi người . Và đối với các quý khách hàng , việc chọn lưa đồng hồ sao cho phù hợp cũng là một trong những băn khoăn lớn . Bài viết sau đây tapchihanghieu xin giới thiệu tới quý khách hàng các cách chọn đồng hồ cho người mệnh thổ phù hợp nhất .

 

1. Thiết kế 

Đồng hồ không chỉ có mỗi hai loại là đồng hồ dây da và đồng hồ dây sắt mà xét về thiết kế sẽ có cực kỳ nhiều loại đồng hồ như : đồng hồ thể thao , đồng hồ lịch lãm , đồng hồ unisex , … Với các loại đồng hồ thể thao thường sẽ có thiết kế khỏe khoắn , nhiều đồng hồ tích hợp đi kèm bên trong và có bộ đếm giờ . Loại đồng hồ thể theo này phù hợp với những người có gu thời trang mạnh mẽ , thể thao , hay mặc những bộ quần áo thoải mái có tính vận động cao . Bên cạnh đó thì các mẫu đồng hồ lịch lãm phù hợp với những bộ vest , suit bảnh bao . Đồng hồ unisex là những thiết kế có phần thời trang và phối đồ khá kén người do dành cho cả nam và nữ nên khi mua các loại đồng hồ nên cân nhắc trước . Nhiều loại đồng hồ như vậy nên khi chọn đồng hồ cho người mệnh thổ , hãy chắc chắn rằng mình mua để dùng trong hoàn cảnh nào , sự kiện gì hay phong cách ăn mặc ra sao để có thể mua được chiếc đồng hồ phù hợp nhất . 

2. Kích thước : 

Tùy vào cổ tay của khách hàng mà nên chọn đồng hồ cho người mệnh thổ có kích thước khác nhau . Với những người có cổ tay vừa và nhỏ thì cũng nên chọn những thiết kế có phần mặt tròn , gọn , dây da không quá to . Với những người có cổ tay thô thì nên cân nhắc đến những thiết kế dẹt , bản lớn , dây da lỳ thay vì dây bóng . 

3. Màu sắc:

Với những người mang mệnh thổ nên dùng các mẫu đồng hồ có màu tối như xanh, tím than, đen,.. Tránh các mẫu đồng hồ tone sáng dưới đây.

3. Tính năng : 

Carnival – thương hiệu đồng hồ thời trang thường có xu hướng gộp rất nhiều các loại đồng hồ tiện ích vào một thiết kế , và vì vậy mà giá thành cũng tăng lên đáng kể . Nên để không lãng phí , quý khách hàng nên chọn lựa xem các đồng hồ tiện ích thêm vào đó có cần thiết hay không 

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ

Website : http://donghonamcitizen.com/dong-ho-nam-carnival.html

Địa chỉ :

Tác giả : Đài Trang

 

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN