Mệnh mộc có nên đeo đồng hồ như thế nào

Điều không thể phủ nhận là chỉ những dân chơi đồng hồ chuyên nghiệp biết cách nhìn và kiểm tra về chất lượng của đồng hồ thì hầu như chúng ta đều chỉ mua đồng hồ trên tiêu chí thẩm mỹ bên ngoài. Có một cách để không cần biết cách kiểm tra đồng hồ mà vẫn mua được đồng hồ đảm bảo về chất lượng. Để  các bạn có nhiều lựa chọn và biết thêm về ý nghĩa của chiếc đồng hồ mình đang đeo có hợp với mình không. Hôm nay, tạp chí hàng hiệu xin gợi ý tới các bạn một số mẫu đồng hồ dành cho người mệnh mộc có nên đeo đồng hồ như thế nào. Các bạn cùng tham khảo nhé!

 

 

Khi nhắc đến đồng hồ nam carnival chắc không ai còn lạ lẫm với mẫu đồng hồ được coi là huyền thoại này nữa. Dòng sản phẩm này không đánh mạnh vào phân khúc cao cấp mà rất khôn khéo khi tập trung vào đối tượng thu nhập trung bình thấp bởi số lượng đông đảo, thị hiếu.

Những người mệnh Mộc không nên đeo và sử dụng đồng hồ có màu trắng, ánh kim, ánh vàng, màu xanh dương, xanh da trời hoặc xanh lá cây bởi nó là màu khắc bản mệnh của bạn. Vi thế thay bằng các kiểu đồng hồ dây kim loại bạn nên chọn mẫu đồng hồ dây da đơn giản những vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng và lịch sự.

 

 

Một số màu trung tính không tốt cũng không xấu người mệnh Mộc có thể sử dụng gồm màu nâu đất, đen, nâu hổ phách và đó thường xuất hiện trên những chiếc đồng hồ nữ có dây đeo bằng da. ví dụ các bạn có thể chọn mẫu đồng hồ  đồng hồ nam Carnival automatic đẹp đã chiếm giữ một vị trí quan trọng trong giới đồng hồ thời trang. Carnival tự hào là hãng đồng hồ lâu đời bậc nhất chuyên cung cấp các mẫu đồng hồ hạng sang trên toàn thế giới. Carnival thiên về dòng đồng hồ lộ máy cơ tinh tế, giúp người dùng có thể tận mắt chiêm ngưỡng các chuyển động bên trong của máy.

 

 

 

logo-iw014-214-24_4526

 

Trên đây là những chia sẻ về lựa chọn đồng hồ cho người mệnh mộc. Nên khi mua đồng hồ các bạn cần lưu ý màu sắc và kiểu mẫu đồng hồ phù hợp. Hiện tại, ở các cửa hàng của hệ thống đồng hồ Hoàng kim có rất nhiều mẫu đồng hồ đẹp dành cho người mệnh mộc nói riêng và các mẫu đồng hồ đẹp cao cấp nói chung.

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng truy cập địa chỉ dưới đây và tham khảo những mẫu đồng hồ mới nhất của chúng tôi.

Website:  http://donghonamcitizen.com/dong-ho-nam-carnival.html

tác giả: Tranghuyen

 

 

 

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN