Mẹo nhận biết các loại đồng hồ nữ chính hãng

Chị em là con mồi béo bở của những cửa hàng đồng hồ bởi họ là đối tượng ít có kinh nghiệm về các loại đồng hồ nữ chính hãng. Do đó, nếu muốn mua đồng hồ đeo tay thì Hoàng Kim khuyên chị em nên nắm được những mẹo nhỏ dưới đây để có thể phân biệt đâu là hàng thật và đâu là hàng nhái nhé.

cac-loai-dong-ho-nu

Logo đồng hồ là cái đầu tiên giúp bạn nhận dạng các loại đồng hồ nữ chính hãng. Logo sản phẩm là các ký hiệu tay cho tên của đồng hồ và thông thường nó sẽ được khắc hoặc in một cách sắc nét trên chiếc đồng hồ ở mặt đồng hồ hoặc ở hộp đựng sản phẩm. Bạn cần chọn một chiếc đồng hồ có logo sắc nét, không bị mờ để đảm bảo đó là hàng chính hãng nhé.

Nhận biết các loại đồng hồ nữ chính hãng qua phiếu bảo hàng. Phiếu bảo hành là thứ đảm bảo quyền lợi khách hàng cho bạn và nó cũng để chứng minh đồng hồ này có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Các loại đồng hồ nữ chính hãng luôn được kem theo một phiếu bảo hành có ghi các điều khoản bảo hành, thời gian bảo hàng và đặc biệt là có dấu đỏ của nhà sản xuất.

cac-loai-dong-ho-nu-1

Các ký hiệu trên đồng hồ và cụ thể là những ký hiệu dập chìm ở nắp lưng đồng hồ là một chi tiết giúp ta có thể nhận biết đồng hồ chính hãng. Đó thông thường là các ký hiệu về máy, khả năng kháng nước, chất liệu kính…Nó được dập chìm một cách sắc nét, các nét chữ có độ nông sâu đều nhau và kích cỡ chữ cũng khá đều. Sản phẩm kém chất lượng khi sờ vào sẽ thấy có gợn ở các cạnh chữ in trên nắp lưng nhé.

Dây đeo đồng hồ chính hãng luôn được gắn với thân máy một cách chắc chắn. Nếu không tin bạn hãy cầm các loại đồng hồ nữ chính hãng trên tay và lắc nó sẽ thấy nó không lỏng như những chiếc đồng hồ kém chất lượng đâu nhé. Và dây đeo phải có độ sáng bóng và chống han gỉ khi làm bằng kim loại. Và phải có sự mềm mại và thân thiện với sức khỏe của người đeo nhé.

cac-loai-dong-ho-nu-2

Với các mẹo nhận biết các loại đồng hồ nữ chính hãng mà Hoàng Kim hy vọng bạn sẽ có cho mình một chiếc đồng hồ tốt. Nếu có nhu cầu mua đồng hồ trên tapchihanghieu bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mẫu mã phù hợp và có giá mua hàng tốt nhất nhé.

Website: http://donghodeotaytitan.com/dong-ho-nu-carnival.html (SYM)

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN