Nhận biết đồng hồ cơ nam chính hãng thụy sỹ bằng cách nào?

Khi mua đồng hồ cơ nam chính hãng thụy sỹ có nhiều người thường phân vân không biết đồng hồ của mình có chuẩn xác không? Đúng hàng đúng giá không hay gặp phải hàng fake, hàng nhái nhưng treo biển hàng chính hãng? Bài viết này tạp chí hàng hiệu xin giới thiệu đến tất cả các bạn cách để nhận biết đồng hồ cơ nam chính hãng thụy sỹ nhé.

đồng hồ cơ nam chính hãng thụy sỹ

Có khắc chữ swiss hay swiss made

Đây chính là biện pháp cơ bản nhất để nhận biết đồng hồ cơ nam chính hãng thụy sỹ. Chỉ cần bằng cách đơn giản này thông qua hai chữ ở mặt số hay mặt đáy của đồng hồ bạn sẽ phân biệt được là thật hay giả. Nếu chiếc đồng hồ bạn mua có dòng chữ này chứng minh chúng đạt các tiêu chuẩn về chất lượng.


đồng hồ cơ nam chính hãng thụy sỹ 3

Thiết kế của đồng hồ cơ nam chính hãng thụy sỹ

Dù chỉ bằng những đường nét rất nhỏ như chữ viết, logo, các con số…nhưng đồng hồ thụy sỹ chính hãng vẫn được thiết kế vô cùng tinh xảo. Nếu bạn đủ tinh tế thì có thể dựa trên 3 điểm quan trọng là thiết kế của mặt đồng hồ, kim và những đường nét của vỏ bên ngoài cũng có thể giúp bạn phân biệt được đồng hồ thật giả rồi.

đồng hồ cơ nam chính hãng thụy sỹ 2

Trọng lượng của đồng hồ cơ nam chính hãng thụy sỹ

Với các mẫu đồng hồ thật thì chúng sẽ có trọng lượng khá nặng còn hàng giả thì nhẹ hơn vì làm từ các vật liệu rẻ tiền. ngoài ra, lớp mạ bên ngoài của đồng hồ giả nhạt màu, dễ phai màu và rất dễ để nhận ra các đốm hay điểm sần trên bề mặt kính. Thế nên để đánh giá một chiếc đồng hồ có chính hãng hay không cần so sánh các thông tin đi kèm của sản phẩm hoặc dùng máy quang phổ để kiểm tra chất lượng của chúng.

đồng hồ cơ nam chính hãng thụy sỹ 4

Thời gian bảo hành của đồng hồ chính hãng

Một điểm rất đáng lưu ý nữa là thời gian bảo hành của tất cả các mẫu đồng hồ thụy sỹ chính hãng sẽ có thời gian bảo hành là 2 năm trên toàn thế giới. Có khi còn lên đến 3 năm còn những mẫu đồng hồ có xuất xứ khác chỉ có thời gian bảo hành 1 năm mà thôi.

đồng hồ cơ nam chính hãng thụy sỹ

Có đầy đủ hộp đựng và phụ kiện đi kèm

Khi bạn mua hàng chính hãng sẽ nhận được cùng với sản phẩm là những phụ kiện đi kèm như túi, hộp, …và khi bạn mua hàng chính hãng nên yêu cầu cửa hàng cung cấp giấy chứng nhận hàng đó là chính hãng. Trong khi đó chắc chắn là mặt hàng giả hàng nhái sẽ không có những thứ đồ như vậy để đảm bảo.

Ngoài các lưu ý trên đây thì còn nhiều cách phân biệt khác nữa. Trong các bài tiếp theo chúng tôi sẽ cố gắng gửi đến quý khách hàng.

Tham khảo các mẫu đồng hồ cơ nam chính hãng thụy sỹ qua website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nam-carnival.html

Tác giả: Huyền Thái

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN