Những chiếc đồng hồ nữ tại quảng ninh độc lạ

Bạn đang muốn tìm mua một chiếc đồng hồ nữ tại Quảng Ninh độc lạ ? Bạn đã chán những chiếc đồng hồ mặt tròn quen thuộc và muốn mua một chiếc đồng hồ chính hãng có chất lượng và giá cả phải chăng có thiết kế riêng biệt để khẳng định cá tính của bản thân ? Hôm nay tạp chí hàng hiệu sẽ đem đến cho bạn bộ sưu tập những chiếc đồng hồ nữ tại Quảng Ninh có kiểu dáng khác biệt chắc chắn bạn không thể tìm được ở bất kì một nhãn hiệu nào khác , đó chính là những chiếc đồng hồ đến từ hãng titan mới nhất .

Đồng hồ nữ Titan TIN100
2.460.000 VNĐ

Nếu bạn là một người đam mê đồng hồ thì trong tủ đồ của bạn không thể thiết một chiếc đồng hồ titan được . Không giống những hãng đồng hồ khác , hãng đồng hồ đến từ Ấn Độ này luôn khiến bạn phải đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi những thiết kế của họ .


Đồng hồ nữ Titan TIN97
2.610.000 VNĐ
 

 

Đồng hồ nữ Titan TIN85
2.900.000 VNĐ

  Chịu ảnh hưởng của hoa văn đặc trưng của đất nước và những hình săm Henna nên đồng hồ của họ được thiết kế hình hoa lá cách điệu , biến tấu một cách điêu luyện mà cực kì tinh tế , mang đậm tính nghệ thuật thẩm mĩ .

Đồng hồ nữ Titan TIN106
2.640.000 VNĐ

 từ dây đến mặt đồng đều có những thiết kế hết sức lạ mắt . Mặt đồng hồ không có hình tròn vuông thông thường mà là hình thoi , hình gọt nước ,… Dây đồng hồ có thể là hình một chiếc lá , hay là sự kết hợp cầu kì của hoa văn Ấn Độ ,… Nhưng nói cho cùng điều mà họ hướng tới là tôn vinh vẻ đẹp của phái yếu đặc biệt là vẻ đẹp nữ tính .

Đồng hồ nữ Titan 2455ym02
3.080.000 VNĐ

 Những chiếc đồng hồ này đều có giá dao động từ 2 đến 3 triệu đồng 1 chiếc . Và bạn sẽ được giảm ngay 5% giá trị sản phẩm nếu đặt mua đồng hồ chính hãng tại đồng hồ đeo tay Hoàng Kim. 

 
Đồng hồ nữ titan 2370ym03
2.160.000 VNĐ

 

Đồng hồ nữ Titan TIN80
2.380.000 VNĐ

 Đây đều là những mẫu đồng hồ có thiết kế lạ mắt , độc đáo , mang vẻ đẳng cấp và đắt tiền cho người đeo .

 

Đồng hồ nữ Titan TIN103
3.340.000 VNĐ

Hãy sở hữu ngay 1 chiếc  đồng hồ nữ tại quảng ninh được bán tại đồng hồ đeo tay Hoàng Kim chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng . Nhanh tay đặt hàng qua website của chúng tôi hoặc đến trực tiếp showroom mua hàng để nhận được nhiều khuyến mãi . Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành 1 năm nếu có bất cứ lỗi nào của nhà sản xuất . Hãy gọi điện đến hotline hoặc truy cập vào trang web của chúng tôi để cập nhật nhiều mẫu đồng hồ đẹp nữa nhé !


Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn của hàng của chúng tôi . Chúng tôi luôn mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất và mẫu mã hợp thời trang nhất !


Hiện để đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng tăng của khách hàng chúng tôi đã mở thêm chi nhánh tại Quảng Ninh kính mong quý khách ủng hộ .


Để biết thêm thông tin và xem nhiều mẫu đồng hồ hơn xin liên hệ địa chỉ online của chúng tôi :

 


Địa chỉ showroom :

Tác giả : Quỳnh Trịnh

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN