những điều cần biết khi làm đại lý phân phối đồng hồ Carnival

Có rất nhiều mặt hàng, nhiều lựa chọn để kinh doanh trên thị trường đầy biến động hiện nay như đồ ăn, đồ uống, quần áo, giầy dép, mỹ phẩm,… Thì nhiều nhà đầu tư lại hướng tới kinh doanh những loại đắt tiền hơn như điện máy, đồng hồ hàng hiệu. Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều cửa hàng kinh doanh đồng hồ hàng hiệu nhưng giá lại khá cao so với mức chi trả chung của người Việt. Giải pháp ở đây là kinh doanh một dòng đồng hồ chính hãng bình dân phù hợp với túi tiền người dân hơn. Carnival chính là cái tên cần tìm kiếm. Hiện tại công ty Nology đang phân phối độc quyền hãng đồng hồ này trên thị trường Việt Nam và muốn mở rộng kinh doanh, đem những sản phẩm chất lượng tốt, giá cả phải chăng đến tay người dùng nên rất muốn hợp tác với nhiều nhà đầu tư. Và nếu đã trở thành nhà đầu tư của chúng tôi thì sau đây là những điều cần biết khi làm đại lý phân phối đồng hồ Carnival

1) Điều cần biết về hãng đồng hồ Carnival

Bạn có biết Carnival là một hãng đồng hồ Thụy Sỹ xuất hiện trên thị trường từ năm 1986. Có thể nói so với các hãng lớn như longines , tissot ,… đã có mặt đơn hơn một thế kỷ thì đây là một hãng đồng hồ mới . Và hãng cũng có nguồn gốc từ quê hương của đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ . Đây cũng là một trong những hãng đồng hồ được đánh giá hàng đầu hiện nay. Vì vậy có thể nói đồng hồ thụy sỹ hãng nào tốt cũng như hot nhất hiện nay sẽ khiến chúng ta nghĩ ngay đến Carnival. Vài điểm tiêu biểu của Carnival: 

những điều cần biết khi làm đại lý phân phối đồng hồ Carnival

– Đây là một hãng đồng hồ ra đời năm 1986 tại đất nước thụy sỹ – cái nôi của ngành công nghiệp thời gian .

– Hãng đồng hồ thụy sỹ carnival có cả dòng đồng hồ cho cả nam và nữ

–  Hãng đồng hồ được đánh giá tốt về mặt chống nước 

– Đồng hồ thụy sĩ cao cấp giá bình dân 

– Mẫu mã sang trọng , hiện đại mang tính đột phá 

– Máy cơ đều được làm từ những nguyên liệu cao cấp

2) Những chính sách ưu đãi cho đại lý cần biết

Nology sẽ đảm bảo quyền lợi pháp lý khi kinh doanh đồng hồ Carnival chính hãng cho đại lý:

những điều cần biết khi làm đại lý phân phối đồng hồ Carnival

Được cung cấp đầy đủ chứng từ xuất xứ, hóa đơn thuế giá trị gia tăng (VAT) của sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm đồng hồ Carnival đều có tem 3D của hãng.

Giấy chứng nhận đăng ký Đại lý khu vực.

Nology sẽ đảm bảo về quyền lợi bảo hành và đổi trả cho đại lý

Đổi mới nếu do các lỗi:  hết pin, chết máy, sẽ  được đổi mới ngay khi nhận hàng và kiểm tra hàng trong thời gian 7 ngày.

những điều cần biết khi làm đại lý phân phối đồng hồ Carnival

Trả hàng: hàng lỗi kỹ thuật ngay khi nhận hàng.

Hãng sẽ chịu trách nhiệm bảo hành cho khách: Bạn chỉ cần lưu thông tin và số điện thoại của khách hàng, sau đó Carnival sẽ gửi tin nhắn kích hoạt bảo hành 2 năm đến điện thoại của khách hàng.

Ngoài ra còn rất nhiều những chính sách hấp dẫn khác nếu bạn quyết định trở thành đại lý của Nology. Trên đây là những điều cần biết khi làm đại lý phân phối đồng hồ Carnival. Để biết thêm thông tin chi tiết cùng với được hướng dẫn đăng ký đại lý chi tiết nhất xin liên hệ:

Tác giả: Quỳnh Trịnh

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN