Những điều thú vị về vỏ đồng hồ cao cấp nữ

Vỏ đồng hồ cao cấp nữ được biết đến với tên tiếng anh là Case. Nó được xem là chiếc áo quan trọng để bảo vệ máy đồng hồ và dĩ nhiên mỗi thiết kế đồng hồ đeo tay đều không thể thiếu bộ phận này. Và có những điều thú vị về vỏ đồng hồ nữ cao cấp mà có thể bạn chưa hề nghe thấy đâu nhé.

dong-ho-cao-cap-nu-1

Trên chiếc đồng hồ cao cấp nữ bạn có thể sẽ thấy xuất hiện một số thuật ngữ liên quan đến Case sau:

– Case size (size đồng hồ): chỉ đường kính mặt đồng hồ, tính cả vành đồng hồ nhưng không tính các núm bên cạnh của vỏ đồng hồ, nó giúp ta lựa chọn chiếc đồng hồ phù hợp với cổ tay của mình.

– Case back là nắp lưng đồng hồ, bạn có thể mở và can thiệp vào bộ máy bên trong và nó thường nằm ở phía dưới vỏ chính đồng hồ đeo tay nữ.

– Case number: số vỏ máy, mỗi số vỏ máy đều là duy nhất, tra cứu số vỏ máy, bạn có thể xác định được đồng hồ có phải chính hãng hay không đấy nhé…

dong-ho-cao-cap-nu

Vỏ đồng hồ cao cấp nữ thường được làm bằng nhưng vật liệu sau:

– Kim loại chống han gỉ và cụ thể là thép không gỉ 316L có độ bền và độ sáng bóng trong thời gian cao, chống ôxi hóa gần như là tuyệt đối và bảo vệ đồng hồ khỏi nước một cách toàn vẹn.

– Với những chiếc đồng hồ cao cấp đắt giá vỏ đồng hồ có thể làm bằng kim loại quý hiếm như vàng, bạc, bạch kim hoặc mạ một lớp mỏng kim loại này và dĩ nhiên sản phẩm này luôn đạt độ hoàn mỹ cao cũng như có giá cả siêu đắt.

– Một số chất liệu làm vỏ đồng hồ khác gồm cao su và sợi cacbon sử dụng ở dòng đồng hồ thể thao ngoài trời và đồng hồ lặn, ít thấy ở chiếc đồng hồ cao cấp nữ mà bạn thấy trên các tapchihanghieu nhé…

dong-ho-cao-cap-nu-2

Vỏ đồng hồ là lớp áo bảo vệ máy đồng hồ và dĩ nhiên nó không thể thiếu trên mỗi thiết kế đồng hồ từ cổ điển đến hiện đại. Một chiếc vỏ tốt sẽ đem đến cho bạn chiếc đồng hồ tốt và ngược lại. Ngay lúc này, để mua một chiếc đồng hồ cao cấp nữ với chiếc áo tốt bạn có thể liên hệ với đồng hồ Hoàng Kim để nhận được tư vấn về một sản phẩm phù hợp với con người mình nhé. (SYM)

Website: http://donghodeotaytitan.com/dong-ho-nu-carnival.html

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN