Những nguyên tắc khi lựa chọn đồng hồ nam lịch lãm

 

Việc lựa chọn một chiếc đồng hồ cũng giống như việc bạn lựa chọn quần áo, giày dép vậy. Mỗi thiết kế sẽ phù hợp với hoàn cảnh nhất định. Thế nên để chọn đồng hồ thì bạn cũng cần xem xét nó có phù hợp với công việc hiện tại của bạn hay không? Nó có giúp bạn trở nên nổi bật, cá tính hay không? Việc lựa chọn đồng hồ nam lịch lãm phù hợp với hoàn cảnh, công việc không hề đơn giản nếu bạn chưa nắm rõ những nguyên tắc sau đây.

đồng hồ nam lịch lãm
đồng hồ nam lịch lãm

Chọn đồng hồ theo mục đích sử dụng

Nếu bạn có một nguồn lực vừa phải thì không thể mua được nhiều chiếc đồng hồ cùng lúc được. Dĩ nhiên cũng không thể thay như thay áo được. Mà giá của đồng hồ cũng không phải là rẻ nên xác định được mục đích sử dụng cũng giúp cho bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

 

Đồng hồ nam cho doanh nhân

Người thường xuyên gặp gỡ đối tác, khoác lên mình bộ vest bóng bẩy hay chiếc sơ mi trắng phẳng lì thì một chiếc đồng hồ tròn đơn giản, cổ điển, dây sắt nam tính là lựa chọn hoàn hảo. Thiết kế như vậy phần nào cho thấy một con người mạnh mẽ, già dặn và quyết đoán trong bạn. Nếu như hơi đứng tuổi thì bạn có thể chọn màu vàng. Trẻ thì bạn chọn màu trắng, dây da trẻ trung hơn.

 

Đồng hồ nam thể thao mạnh mẽ

Là một người yêu thích thể thao thì chiếc đồng hồ hầm hố dây da hay cao su mặt nhiều chi tiết là lựa chọn không tồi. Phụ kiện không thể thiếu cho các bạn trẻ hiện nay với khả năng chịu tác động, chống nước tốt, với nhiều tính năng hữu dụng khác,…

 

Đồng hồ nam cho người đơn giản, thực dụng

Là người đơn giản lịch sự thì một chiếc đồng hồ đơn giản để xem giờ thuận tiện khi đi đường là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Chọn đồng hồ nam theo cá tính riêng hay vóc dáng cơ thể

đồng hồ nam lịch lãm
đồng hồ nam lịch lãm

Bạn nên theo nguyên tắc như sau:

Người lãng mạn chọn đồng hồ mềm mại, nhẹ nhàng, đính đá bắt mắt

Người cá tính mạnh mẽ thì đồng hồ khỏe khoắn, độc đáo kiểu dáng thể thao

Người đơn giản, tinh tế nên chọn đồng hồ lịch sự, trang nhã không quá cầu kỳ.

Người nhỏ nhắn, cổ tay tròn nên chọn đồng hồ tròn

Người to cao nên đeo đồng hồ hầm hố một chút….

Lựa chọn đồng hồ pin hay cơ

Mỗi loại đồng hồ đều có ưu nhược điểm của riêng nó. Về việc chọn pin hay cơ thì chúng ta sẽ có riêng một bài viết về nó. Nhưng thực tế thì đồng hồ cơ thường đắt hơn đồng hồ pin nên bạn hãy suy nghĩ thật  kỹ trước khi mua nhé.

donghohoangkim

Tác giả: Huyền Thái

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN