Những sai lầm khi đeo đồng hồ nam dưới 1 triệu

Một người thông minh không bao giờ đem chiếc đồng hồ đeo tay của mình ra để thử độ bền một cách ngu ngốc và đặc biệt là đồng hồ nam dưới 1 triệu. Và tạp chí hàng hiệu cũng khuyên các quý ông nên tránh những sai lầm khi đeo đồng hồ để món phụ kiện này có thể phát huy được hết hiệu năng của nó và giúp bạn nổi bật hơn.

dong-ho-nam-duoi-1-trieu

Thử sức chịu đựng của đồng hồ

– Đừng ngu ngốc mà thử sức chịu nước của đồng hồ nam dưới 1 triệu bằng cách cho chúng nằm trong nước và đặc biệt là nước nóng. Bởi đồng hồ này chỉ chống nước ở mức trung bình và hơi nóng của nước có thể làm hỏng các vòng đệm chống nước khiến đồng hồ bị hỏng.

– Thử độ chống xước của mặt đồng hồ bằng cách cọ sát nó xuống mặt đất là việc làm ngu ngốc nhất. Bạn nên nhớ dù cao cấp đến đâu thì mặt đồng hồ cũng sẽ bị ảnh hưởng, xước và khi này đồng hồ sẽ không có tính thẩm mỹ.

– Thử dây da thật bằng cách đốt lửa là điều mà bạn nên tránh. Bởi dù có là da thật đi chăng nữa thì việc dùng lửa để thử cũng khiến cho đồng hồ bị hỏng các đường chỉ khâu viền quanh dây đeo đấy nhé…

dong-ho-nam-duoi-1-trieu-1

Đeo đồng hồ nam dưới 1 triệu không đúng sự kiện

Không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng được chiếc đồng hồ nam dưới 1 triệu đâu nhé. Có những nơi bạn không nên đeo đồng hồ này hoặc sẽ có những sự kiện đòi hỏi bạn phải chú ý đến chất liệu và kiểu dáng đồng hồ đeo tay. Ví dụ như:

– Dây cao su thường dùng cho các hoạt động thể thao, ngoài trời…

– Dây vải dây dù dùng cho các hoạt động thường ngày…

– Dây da thích hợp cho các sự kiện có tính nghiêm túc…

– Dây kim loại thích hợp cho các sự kiện trang trọng nhé…

dong-ho-nam-duoi-1-trieu-2

Phối hợp đồng hồ nam với nhiều phụ kiện

Đồng hồ nam dưới 1 triệu không phù hợp với việc đeo quá nhiều phụ kiện. Chính vì thế, khi xác định dùng đồng  hồ bạn chỉ nên đeo thêm một chiếc nhẫn cùng bên tay đấy là được.

Ngoài ra lỗi đeo đồng hồ nữa đó chính là đeo quá rộng, quá chật hoặc lựa chọn đồng hồ đeo tay không phù hợp với kích thước cổ tay. Nó có thể khiến đồng hồ của bạn mất giá trị thậm chí là khiến bạn trở nên lố bịch trong mắt mọi người…

Những sai lầm khi đeo đồng hồ nam dưới 1 triệu cần được tránh một cách tối đa. Và để có thể sử dụng đồng hồ tốt nhất bạn hãy liên hệ với đồng hồ Hoàng Kim để nhận tư vấn và hỗ trợ cụ thể. (SYM)

Website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nam.html

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN