Những thiết kế đáp ứng đủ tiêu chí ” mệnh hỏa đeo đồng hồ màu gì cho hợp phong thủy”

Mỗi màu thể hiện những ý nghĩa và phong cách ấn tượng riêng cho người sử dụng. Đồng hồ đeo tay Carnival không chỉ có nhiều kiểu dáng ấn tượng mà màu sắc cũng rất bắt mắt và đa dạng. Tuy nhiên chọn đồng hồ dựa theo màu sắc hợp phong thủy sẽ góp phần đem lại may mắn cho bạn.

Những người mệnh Hỏa có thể coi là hình mẫu của những nhà lãnh đạo trong tương lai, thuộc tuýp người của công việc và ra ngoài xã hội. Tuy nhiên, điểm yếu của họ là quá nóng nảy, bộc trực và thẳng thắn, thiếu kiên nhẫn. Do đó, họ cần một chiếc đồng hồ phù hợp để giảm bớt sự nóng nảy của mình.

Hôm nay , bài viết đặc biệt của tapchihanghieu với chủ đề mệnh hỏa đeo đồng hồ màu gì sẽ đi tìm những thiết kế phù hợp với bạn.

1. Theo phong thủy mệnh hỏa đeo đồng hồ màu gì:

Theo quy luật ngũ hành, Thủy khắc Hỏa. Do đó, tất cả yếu tố liên quan tới Thủy thì cần nên tránh hoặc hạn chế kết hợp. Ví dụ như màu đen, màu xám, màu xanh nước biển… vì nếu kết hợp với những màu này, chủ nhân của chiếc đồng hồ sẽ không gặp may mắn.

Mạnh dạn sắm cho cho mình một chiếc đồng hồ làm bằng kim bởi nó không hề gây hại mà còn hỗ trợ những người mệnh hỏa rất nhiều.
 

Ngoài ra, những người mệnh Hỏa có thể chọn chất liệu đồng hồ bằng dây da bởi da là vật biểu trưng cho hành Mộc, tương sinh với Hỏa, cũng rất tốt. 

 

Hầu hết các loại đồng hồ hiện nay đều được thiết có dạng hình tròn,  Trên thực tế, hình tròn đại diện cho yếu tố Mộc hoàn toàn có thể được sử dụng bởi những người mệnh Hỏa vì Mộc sinh Hỏa. Lựa chon đồng hồ mặt tròn cũng là lựa chọn ưu thế của các nhà thiết kế đồng hồ của Carnival,

Bạn có thể chọn cho mình một chiếc đồng hồ có có màu xanh lá cây (đại diện cho yếu tố Mộc – chứ không phải là xanh nước biển) bởi đây là gam màu tốt nhất đem tới sự bền vững cho người mệnh Hỏa.

Ngoài ra, các màu phù trợ thêm bao gồm: đỏ, hồng, da cam, mạ vàng, tím vì nó là những màu lý tưởng cho cung mệnh của họ.

2. Những thiết kế đáp ứng đủ tiêu chí  ” mệnh hỏa đeo đồng hồ màu gì cho hợp phong thủy” 

Đồng hồ nam Carnival G73101.101.616 Giá 4.719.403 VNĐ

Đồng hồ nam Carnival G73101.101.616  phối hợp sắc vàng cùng xanh nước biển sang trọng nổi bật.

 
Đồng hồ nam Carnival G67601.103.313 Giá 4,500,000


Đồng hồ nam Carnival G67601.103.313  là mẫu đồng hồ nam hoàn hảo  sở hữu phong cách sang chảnh với tông màu  bản và xuyên suốt từng chi tiết từ dây đến vỏ của sản phẩm  màu – tượng trưng của sự giàu sang và đẳng cấp.  Đây đích thực là điểm đến cuối cho quý ông khi băn khoăn “mệnh hỏa đeo đồng hồ màu gì”

Đồng hồ nam Carnival G75601.108.011 Giá 4,640,00 VNĐ

Đồng hồ nam Carnival G75601.108.011 với kiểu dáng sang trọng và nền số xanh đúng chuẩn cho tiêu chí vàng khi chọn lựa mệnh hỏa đeo đồng hồ màu gì

 

Nếu bạn là chàng trai trẻ yêu sự năng động thì một chiếc đồng hồ đeo tay cá tsnh và hợp phong thủy như vậy  nhất định sẽ khiến bạn hài lòng.

Đồng hồ Tigold tự hào là địa chỉ phân phối đồng hồ cao cấp với mức giá ưu đãi cùng chế độ bảo hành hài lòng khách hàng.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại:

Tác giả: Phương Anh

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN