Những ưu điểm khi mua đồng hồ nữ carnival tại hcm

 

Nữ đeo đồng hồ tay nào đẹp nhất luôn là đề tài được bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn. Và hiện nay chưa thể có một chuẩn mực cho việc đeo đồng hồ tay nào là tốt nhất, đẹp nhất bởi mỗi người sẽ có những sở thích và cách chọn lựa riêng. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ phải quan tâm đến những điều sau đây bởi nó sẽ giúp bạn khi mua đồng hồ nữ carnival tại hcm một cách đẹp nhất mà tạp chí hàng hiệu gợi ý giúp các bạn.

 

dong-ho-nu-carnival-09 _3933

 

Khả năng kháng nước là một trong những tính năng an toàn cơ bản được trang bị cho chiếc đồng hồ thời trang nữ hàng hiệu. Tuy nhiên, có nhiều người dùng và đặc biệt là chị em nữ giới đang có những cách hiểu sai về độ chống nước của đồng hồ này và nó khiến cho đồng hồ phải đối mặt với nhiều sự cố. Cùng tìm hiểu về điều này để có cách dùng đồng hồ chuẩn xác nhé.

 

dong-ho-nu-day-da-xin-o-ha-dong-2

Nhiều người cho biết họ có thể ngâm chiếc đồng hồ thời trang nữ hàng hiệu trong nước cả tiếng đồng hồ mà nó không làm sao, vẫn chạy tốt. Nhưng trên thực tế thì khả năng kháng nước lại được đo ở điều kiện áp suất hay nói cách khác là đồng hồ càng ở vị trí nước sâu sẽ chịu áp suất càng lớn và độ chịu nước càng kém chứ không phải là ở dưới nước lâu hay không lâu nhé.

Bạn có thể ngâm đồng hồ thời trang nữ hàng hiệu cả ngày mà nó không bị làm sao nhưng chỉ cần để đồng hồ ở độ sâu không cho phép thì nó đã có thể bị chết trong tích tắc. Trong nhiều trường hợp khác chiếc đồng hồ sẽ gặp các sự cố như hấp hơi nước, mờ kính do hơi nước trong ngày hôm sau hoặc trong hôm sau nữa sau khi bị ngâm trong nước.

 

đồng hồ nữ cao cấp hà nội 2

Độ chịu nước của đồng hồ thời trang nữ hàng hiệu thường là 30m/ 50m/ 100m/ 200m/ 300m tùy từng thiết kế nhưng đó là trong điều kiện phòng thí nghiệm. Điều này có nghĩa là khả năng kháng nước của  sẽ bị giảm đi nhiều khi bạn sử dụng thực tế ngoài đời thường. Và việc vô tư dùng đồng hồ theo những điều mà nhà sản xuất đưa ra đang là một sai lầm mà hầu hết các chị em mắc phải.

Đồng hồ thời trang nữ hàng hiệu thường bị vào nước qua con đường núm vặn bên cạnh vỏ đồng hồ hay còn gọi là chốt an toàn.

Trên đây là một số thông tin về đồng hồ nữ. Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng truy cập đia chỉ dươi đây và tham khảo những mẫu đồng hồ mới nhất của Hoàng Kim.

Website: http://donghodeotayomega.com/dong-ho-nu-carnival.html

Tác giả: Tranghuyen

 

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN