Shop đồng hồ nam tư vấn cách lên cót cho đồng hồ

Việc lên cót cho đồng hồ tưởng chừng như đơn giản nhưng nó lại có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của đồng hồ nếu như bạn quá mạnh tay, khiến cho dây cót bị đứt. Do đó, hãy nắm lấy cách lên cót mà shop dong ho nam chia sẻ trong bài viết sau đây nhé.

shop-dong-ho-nam-1

Theo đó, Shop dong ho nam chia sẻ cách lên cót cho đồng hồ cơ gồm 5 bước cơ bản sau:

Bước 1: Tháo đồng hồ khỏi tay hoặc bỏ ra khỏi hộp bảo quản sau đó cầm nó chắc chắn trên tay và xác định múm lên cót cho đồng hồ. Nếu là đồng hồ ít chức năng bạn có thể dễ dàng thấy múm này nhưng nếu là đồng hồ đa chức năng thì cần chắc chắn hơn để tránh điều chỉnh nhầm sang chức năng khác.

Bước 2: Dùng tay không thuận để cầm ngửa đồng hồ để dễ dàng lên cót cho đồng hồ. Shop đồng hồ nam cho biết thông thường thì chức năng lên giây ở nấc đầu tiên và không cần phải kéo hay đẩy núm khỏi vị trí ban đầu đâu nhé.

shop-dong-ho-nam

Bước 3: Vặn núm để về vị trí lên dây cót cho đồng hồ đối với những chiếc đồng hồ có zen vặn để chống nước như Rolex. Một số loại đồng hồ khác bạn không cần thực hiện điều này.

Bước 4: Thực hiện lên dây cót cho đồng hồ bằng cách vặn mún này khoảng 15-20 vòng theo chiều thuận kim đồng hồ. Nếu cảm thấy căng tay bạn nên dừng lại để tránh cót quá căng dẫn đến hiện tượng đứt cót. Nên dùng lực nhẹ và vặn chậm để tránh bị rối cót nhé.

Bước 5: Đưa núm trở lại vị trí ban đầu bằng cách ấn hoặc vặn chốt chặt để ngăn cản sự vào nước đảm bảo an toàn cho chiếc đồng hồ mà bạn phải nhọc công mua ở các tạp chí hàng hiệu nhé…

shop-dong-ho-nam-2

Bạn có thể tự mình lên cót cho đồng hồ tại nhà mà không cần mang đến các shop dong ho nam bởi nó khá đơn giản phải không nao. Nhưng cần tránh làm điều khi vào thời điểm chuyển giao lịch nhé. Liên hệ với Hoàng Kim để biết chính xác thời gian nên tránh tăng cót cho chiếc đồng hồ của bạn nhé.

Wesite: http://donghonamseiko.com/dong-ho-nam-carnival.html

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN