Sự khó chịu của Max điên

Lúc này Max điên đang lắc đầu vẻ bực tức – hay đó là thái độ hoài nghi? Chà, có lẽ cả hai. Dù là gì thì ông cũng vẫn đang lắc đầu và giải thích với ba thằng phù thủy đần độn chúng tôi rằng tờ hóa đơn tháng 11 của đồng hồ cao cấp trị giá 470.000 đô la, và chi có 20.000 đô la, theo tính toán của ông, là khoản chi công việc chính đáng; số còn lại là chi cá nhân hoặc những việc tào lao hươu vượn như cách nói của ông. Sau đó, bằng giọng điệu hăm dọa nhất, ông tuyên bố: “Giờ để tao nói cho chúng mày việc này – ba thằng điên chúng mày sắp gặp chuyện bực mình đâý! Chúng mày hãy nhớ lời tao nói – chẳng chóng thì chầy những thằng chết tiệt từ Cục thuế quổc gia kia sẽ kéo tới đây kiểm toán toàn bộ, và ba thằng thôn chúng mày sẽ ăn cứt cả lũ trừ phi có ai đó chấm dứt ngay tất cả những việc điên rồ này. Đó là lý do tại sao tao phải chửi bới từng thằng trong số chúng mày chi vì cái tờ hóa đơn này.” Ông gật đầu tán thưởng tuyên bố của mình. “Tao không phung phí qua công việc đâu – không hê’ lẩy một xu mẹ nào – và có vậy thôi! Tao sẽ lây 450.000 đô la từ những tập ngân phiêu dày bự của chúng mày, và đừng tìm cách cản tao!”

nuoi-duong-dong-luc-thuc-day

Sao nào – trơ tráo đéo chịu được! Tôi cần phải nói gì đó với ông già bằng chính thứ ngôn ngữ của ông ây. “Cứ bình tĩnh, cụ khốt! Toàn những chuyện vớ va vớ vẩn, những gì cụ khốt đang nói ây! Rất nhiều trong cái đổng cứt thối ẵy là những khoản chi công việc chính đáng, cho dù cụ khốt có tin hay không. Nêu cụ khốt chịu thôi gẩm gào một giây thôi, tôi sẽ cho cụ khốt biêt khoản nào với khoản nào và ở những shop đồng hồ nào…”

Nhưng ông già lại ngắt lời tôi, giờ tân công trực tiêp vào tôi: “Còn mày, cái thằng được gọi là Sói già Phố Wall – con sói non điên khùng kia. Thằng con trai của tao! Chui ra từ háng tao đẵy! Sao lại thế được cơ chứ? Mày đúng là thứ giẻ rách nhất trên đời! Thế quái nào mà mày lại rước hai cái áo lông giống hệt nhau với giá 80.000 đô la một chiếc liền một lúc được cơ chứ? Phải rổi – tao gọi nơi đó là tiệm lông lá Allessandro vì tao nghĩ thứ ây đúng là sai lầm! Nhung không – mày có biết thằng khổn Hy Lạp ở đó nói gì với tao không?”

Nguồn: http://donghohoangkim.vn/

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN