Thương hiệu danh tiếng đồng hồ nam vacheron constantin mới về

Đồng hồ Varcheron là một tên tuổi lừng lẫy trong ngành công nghiệp chế tạo đồng hồ cao cấp trên thế giới, nó là cái tên mà không thể không nhắc đến nếu bạn là một tín đồ đam mê đồng hồ.Đồng hồ Vacheron Constantin là một cái tên khó đọc nếu muốn đúng giọng điệu người Pháp. Đây còn là một hãng đồng hồ vô cực kỳ xuất sắc với lịch sử truyền thống quý báu lâu đời kể từ năm 1755. Những năm gần đây Vacheron đã có mặt tại Việt nam cùng những mẫu đồng hồ sang trọng, hãy cùng tapchihanghieu chiêm ngưỡng đồng hồ nam vacheron constantin mới về của đồng hồ Hoàng kim.

 

 dong-ho-nam-vacheron-constantin-1
Đồng hồ nam vacheron constantin mới về V03 mặt kính tráng Sapphire chống xước, sáng bóng có giá 2.400.000 VNĐ

 

Vacheron là sự kết hợp hoàn hảo của tinh hoa của công nghệ chế tạo đồng hồ nam cao cấp với sự sang trọng bậc nhất trong các dòng đồng hồ đeo tay, những tính năng đó vẫn gắn liền với chúng ta cho đến ngày hôm nay, bộ đếm thời gian,lịch vạn niên,chuyển múi giờ và giờ mặt trăng. Đồng hồ nam Vacheron Constantin mới về đã rất khéo léo tận dụng và sáng tạo trong gắn kết những thành tựu tuyệt vời đó, họ đã tạo ra những cái nhìn rất hấp dẫn và hết sức đặc biệt lên chiếc đồng hồ đeo tay, dù đã tồn tại những khoảng cách vô hình về văn hóa, nghệ thuật hay thời gian. Đồng hồ nam Vacheron Constantin mới về cao cấp chịu ảnh hưởng lớn bởi nghệ thuật của Pháp , những nghệ nhân đã chế tác ra những mẫu đồng hồ hoàn hảo. Tất cả những chi tiết trên từng chiếc đồng hồ đều được làm ra với những chi tiết tỉ mỉ và kỹ lưỡng.

 

 dong-ho-nam-vacheron-constantin-2
Đồng hồ nam vacheron constantin V52 với có độ chịu nước với chỉ số 3 ATM có giá 2.400.000 VNĐ

 

Đồng hồ nam Vacheron Constantin mới về chính hãng đã phải mất rất nhiều thời gian và sức lực để có thể đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt và khắt khe của hiệp hội thẩm định đồng hồ cao cấp quốc tế mang tên Hallmark . Đồng hồ Vacheron đã phải chịu đựng rất nhiều thử thách từ phía hiệp hội thẩm định kể từ năm 1901. Những chiếc đồng hồ được gắn mác của Hallmark minh chứng cho việc hơn 50% chiếc đồng hồ được làm từ thủ công, đạt các tiêu chuẩn về kỹ thuật, mẫu mã, nhãn mác hơn hẳn cấp độ đối với những chiếc đồng hồ k có mác Mallmark

 

 dong-ho-nam-vacheron-constantin-3
Đồng hồ nam vacheron constantin mới về V82 mạ vàng sang trọng có giá 2.490.000 VNĐ

 

Trong những yêu cầu khó tính của Hallmark, có những chi tiết chắc chắn các bạn chưa biết về những khâu lắp ráp và kiểm định chiếc đồng hồ Vacheron. Để đạt được tiêu chuẩn tuyệt đỉnh của Geneva, đồng hồ Vacheron Constantin phải được lắp ráp trong các nhà máy thuộc địa phận bang Geneva – Thụy Sĩ và thuộc một trong tám thành viên bang thuộc Uỷ ban văn phòng rà soát và kiểm định các chuyển động của đồng hồ cao cấp Geneva. Chắc hẳn Vacheron – ông hoàng của thương hiệu đồng hồ danh tiếng đã không tưởng tượng được rằng “con đẻ” của ông lại tạo ra một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp đồng hồ và làm nên tiếng vang lớn đến vậy.

 

 dong-ho-nam-vacheron-constantin-4
Đồng hồ  nam vacheron constantin mới về V62 thiết kế năng động, trẻ trung có giá 1.480.000 VNĐ

 

Vacheron là một thương hiệu mới tại Việt nam nhưng những sản phẩm đồng hồ nam Vacheron mới về lại đang gây cơn sốt lớn trong giới đồng hồ thời trang. Hãy cùng khám phá vẻ đẹp của Vacheron tại hệ thống cửa hàng đồng hồ Hoàng kim.

Xem thêm các mẫu đồng hồ Vacheron tại link:

http://donghohoangkim.vn/dong-ho-vacheron-constantin.html

 

donghohoangkim

Tác giả: Trang Lục

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN