Tìm hiểu về đồng hồ nam chống nước 3atm

Carnival là thương hiệu đồng hồ mới du nhập vào thị trường Việt Nam được 2 năm và có mặt trên thế giới được 20 năm. Tuy còn khá non trẻ, nhưng nhờ chất lượng và mẫu mã , thương hiệu này đã có chỗ đứng khá vững chắc trên thị trường đồng hồ. trên đồng hồ đeo tay mà chúng ta thường gặp đó là Bar hay ATM. Nó dùng để chỉ áp suất nước mà đồng hồ có thể chịu đựng được để có thể hoạt động một cách bình thường. Và những chiếc đồng hồ nam chống nước 3ATM thường được bán nhiều nhất hiện nay. Vậy đó là sản phẩm như thế nào? Hãy cùng tạp chí hàng hiệu tìm hiểu ngay sau đây nhé.

 

Đồng hồ nam chống nước 3ATM hay 30M hoặc 3BAR là những chiếc đồng hồ được trang bị khả năng chống nước tương đối thấp và nó cho phép bạn dùng đồng hồ đeo tay khi đi mưa hoặc rửa tay. Có nhiều sản phẩm chỉ được ghi là Water Resistance.

Chỉ số chống nước nay thường xuất hiện khá phồ biến trên đồng hồ và nổi bật nhất chính là những chiếc đồng hồ nam chính hãng thời trang và đồng hồ với mức giá tầm trung. Và dĩ nhiên khả năng chống nước này chỉ được đưa ra bởi nhà sản xuất và đã được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm.

 

logo-iw014-214-24_4526

 

Trên thực tế, những người đã dùng Đồng hồ nam chống nước 3ATM cho biết họ có thể thoải mái dùng đồng hồ vào các công việc sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, họ thường hạn chế để tiếp xúc nó với nước để giúp đồng hồ bền đẹp và đây cũng chính là kinh nghiệm dùng đồng hồ Đồng hồ nam chống nước 3ATM mà các chuyên gia khuyến cáo người dùng.

 

 

 

Những môi trường có nhiệt độ cao sẽ làm cho dây cao su giãn nở nhanh và gây ảnh hưởng đến các chi tiết máy dễ gây ra hư hại cho chiếc đồng hồ cơ nam chống nước của bạn. Và điều này thường xảy ra khi bạn tắm nước quá nóng, làm việc ở nơi có nhiệt độ cao và phơi đồng hồ ra ngoài trời nắng hoặc sấy khô đồng hồ bằng nhiệt độ…

Trên đây là những thông tin về cơ chế hoạt động và những tác nhân ảnh hưởng đến đồng hồ nam chống nước 3atm các bạn cùng tham khảo. Hiện nay tại hệ thống cửa hàng của Carnival có rất nhiều mẫu đòng hồ nam đẹp chất lượng được nhiều người hài lòng.

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng truy cập địa chỉ dưới đây và tham khảo những mẫu đồng hồ mới nhất tại Hoàng Kim.

Website: http://donghoolympiastar.com/dong-ho-nam-carnival.html

tác giả: Tranghuyen

 

 

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN