Tìm kiếm gương mặt đại diện xuất sắc trong số mẫu đồng hồ đẹp cho nữ ở hà đông

Đồng hồ không chỉ đóng vai trò quan trọng trong định hình phong cách quý ông mà riêng đối với phái đẹp, tuy họ có nhiều sự lựa chọn hơn cho  phụ kiện của mình nhưng những cỗ máy thời gian luôn là thứ tinh tế, đơn giản và hiệu quả để nổi bật khí chất của quý cô hiện đại. 

Thị trường đồng hồ nữ ngày càng đa dạng và phát triển vì nhu cầu ngày càng đa dạng của phái đẹp. Hôm nay, bài viết đặc biệt của tapchihanghieu sẽ tìm kiếm gương mặt đại diện xuất sắc trong số mẫu đồng hồ đẹp cho nữ ở hà đông.

Hiên nay có 2 xu thế đồng hồ cơ bản mà phái đẹp theo đuổi đó chính là đồng hồ truyền thống và đồng hồ thời trang.

1. Mẫu đồng hồ đẹp cho nữ ở hà đông thời trang đẹp nhất.

Thời trang và những thứ hàng hiệu liên quan đến thời trang luôn hấp dẫn phái đẹp và đồng hồ thời trang cũng vậy. Vốn nhờ sức hút riêng của thương hiệu thời trang cao cấp và lượng fan hùng hậu sẵn có, đồng hồ thời trang đang ngày càng hoàn hảo để trở thành đối thủ nặng kí của đồng hồ Thụy Sỹ. Chiêm ngưỡng những kiệt tác đồng hồ thời trang dưới đây để hiểu rõ về vẻ đẹp muôn màu dẫn đầu thời đại của những cỗ máy thời gian đến từ thương hiệu thời trang cao cấp.

Đồng hồ Guccci GUN05  giá 550,000 VNĐ

 


Đồng hồ nữ Dior DI10 Giá 1.800.000 VNĐ


3 thiết kế trên là những mẫu đồng hồ đẹp cho nữ ở hà đông thời trang tiêu biểu mà phái đẹp yêu thích nhất. Điều dễ dàng nhận biết và cũng chính là nhân tố tạo nên sức hút đó chính là phong cách hiện đai trẻ trung cầu kì, luôn có sự sáng tạo  và mang đậm khí chất thời trang cao cấp như hạo tiết da báo, mặt đồng hồ đại diện thương hiệu hay tận dụng tối đa những chi tiết đính đá trên đồng hồ.
 

Giới chuyên môn vẫn dành nhiều lời khen tặng về chất lượng sản phẩm và đánh giá cao sự đầu tư của các thương hiệu thời trang về phần dây cao cấp và cỗ máy bền. Tuy nhiên vẫn chưa đạt đến tầm cao hoàn hảo như những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ .

Vì vậy nếu bạn đang muốn tìm một thiết kế đồng hồ cao cấp hợp mốt thì đừng bỏ lỡ mẫu đồng hồ đẹp cho nữ ở hà đông phong cách thời trang nhé

2. Mẫu đồng hồ đẹp cho nữ ở hà đông Thụy Sỹ

Phái đẹp luôn bị hấp dẫn ngay từ đầu với những mẫu đồng hồ cao cấp đến từ Thụy Sỹ đặc biệt là những thiết kế  biểu tượng của sự chính xác và đẳng cấp thời thượng.

Những tên tuổi đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng được phái đẹp đặc biệt yêu thích là Omefa và Carnival.

Omega được xem là một trong những thương hiệu đồng hồ bậc thầy với hơn 150 năm kinh nghiệm luôn dẫn đầu trên thị trường đồng hồ Thụy Sỹ cũng như quốc tế. 

Đồng hồ nữ Omega MSN02 Giá 1,290,000 VNĐ

 


Đồng hồ nữ Omega MSN17 Giá 880,000 VNĐ

 


Những mẫu đồng hồ đẹp cho nữ ở hà đông Omega với tông màu vàng làm sang trọng là thiết kế hàng đầu được phái đẹp  yêu phong cách trưởng thành ưa chuộng. Sở hữu mặt số tinh tế thanh lịch và đậm nét cùng dây đồng hồ cao cấp cầu kì. Chất lượng hoàn hảo nhờ sử dụng vật liệu cao cấp như mặt kính, thép không gỉ, bộ máy cao cấp.
 

Đồng hồ nữ Carnival L68202.302.432 Giá 5.213.000 VNĐ


Đồng hồ nữ Carnival L68201.314.031 Giá 4.360.500 VNĐ

 

Đối với người yêu đồng hồ, Carnival được xem là mẫu đồng hồ Thuy Sỹ tầm trung đáng sở hữu nhất. Không chỉ bề ngoài được trang trí điểm tô tỉ mỉ công phu mà chất lượng hoàn hảo bên trong còn đạt đến trình độ đẳng cấp mà hiếm có đồng hồ nào cùng phân khúc giá sở hữu.

Mỗi khách hàng đều có gu thẩm mỹ và yêu cầu riêng nên cách lựa chọn mẫu đồng hồ hoàn hảo cũng mang tính chất tương đối.

Để biết thêm thông tin về các  mẫu đồng hồ cao cấp giá hấp dẫn, hãy tham khảo thêm tại

Tác giả: Phương Anh

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN