Top 8 cách chọn đồng hồ nam dây da chính hãng chất lượng

Để có thể chọn được chiếc đồng hồ nam dây da chính hãng thì phải dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Có bao giờ bạn nghĩ đến chiếc đồng hồ bạn sở hữu như thế nào là đẹp, thế nào là phù hợp chưa? Một số ý kiến của các chuyên gia sau đây hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu hơn về đồng hồ nam dây da chính hãng đẹp và chất lượng nhé.
đồng hồ nam dây da chính hãng

– Trước khi đi mua bạn phải hình dung trong đầu việc sẽ chọn loại đồng hồ nam dây da chính hãng nào.

– Cần xác định được chất liệu da mà bạn muốn là gì? Ví dụ như dây da cá sấu, dây da tổng hợp, dây đà điểu,…Mỗi loại da có ưu nhược điểmkhác nhau nên tùy ngân sách và sở thích để bạn chọn được đúng loại da mình cần nhất nhé.đồng hồ nam dây da chính hãng 3

– Xác định ngân sách mà bạn sẽ mua được. Có thể là 1 – 2 triệu hay đến vài chục triệu. Việc khoanh vùng giá cả này rất quan trọng bởi nó có thể xác định được phân khúc giá và thương hiệu mà bạn có thể lựa chọn gồm những loại nào.

– Tiêu chí tiếp theo là chọn đồng hồ nam dây da chính hãng có sự chính xác về thời gian. Và bạn phải xác định được mình thích kiểu đồng hồ cơ hay đồng hồ điện tử để từ đó có sự lựa chọn thích hợp nhất.

– Xác định xem bạn theo đuổi phong cách thời trang nào để việc chọn đồng hồ nam dây da chính hãng được chính xác hơn. Có thể bạn yêu thích kiểu thời trang cá tính hoặc nhẹ nhàng, thanh lịch hay chút nổi loạn, thể thao,…Bất cứ phong cách nào cũng sẽ có mẫu đồng hồ phù hợp với bạn.

đồng hồ nam dây da chính hãng 4

– Đến việc lựa chọn thương hiệu mà bạn muốn mua là gì? Có rất nhiều thương hiệu để bạn có thể lựa chọn từ hàng cao cấp đến các thương hiệu bình dân như rolex, tissot, omega,…

– Khi mua đồng hồ nam dây da chính hãng thì cần quan tâm đến tính năng chống nước của chúng như thế nào. Để xác định thì bạn nên tìm hiểu qua các thông số ATM và BAR của chúng.

– trường hợp bạn lo lắng về tuổi thọ của pin thì nên chọn các kiểu đồng hồ tự động hay loại năng lượng ánh sáng và mua tại các địa chỉ uy tín để có thể được bảo hành pin.

đồng hồ nam dây da chính hãng 2

3 tiêu chí cần biết khi mua đồng hồ nam dây da chính hãng

– Chất lượng da: Cần chọn loại có nguyên liệu tự nhiên và được gia công tỉ mỉ, đeo lên tay thoải mái.

– Chất lượng dây đeo: Nguồn gốc tự nhiên, được ốp cả hai mặt trong và ngoài, có độ bóng và bền khi đeo.

– Kiểu dáng dây da: Nên chọn kiểu dáng phù hợp với phong cách của mình.

Tham khảo thêm các mẫu đồng hồ nam dây da chính hãng khác tại website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nam-carnival.html

Tác giả: Huyền Thái

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN