Trong số đồng hồ Thụy Sỹ, đồng hồ carnival có tốt không ?

Người hâm mộ đồng hồ luôn dễ phải lòng và có thiện cảm với đồng hồ Thụy Sỹ. Đế chế đồng hồ đã đưa cỗ máy thời gian lên đinh cao của vinh quang. Những thiết kế mang đậm giá trị lịch sử không bao giờ lỗi mốt mà luôn là những mẫu đồng hồ hoàn hảo nhất.

Là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ tầm trung có triển vọng. Tuy nhiên Carnival vẫn là mối băn khoăn của người tiêu dùng nếu chưa có những hiểu biết về thương hiệu này.

Hôm nay ,  tapchihanghieu sẽ giải đáp một số thắc mắc về đồng hồ Carnival, bao gồm câu hỏi đồng hồ carnival có tốt không ?

1. Trong số đồng hồ Thụy Sỹ, đồng hồ carnival có tốt không ?

Nếu bạn là người yêu đồng hồ vậy bạn biết bao nhiêu thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ và những tầm khúc giá trong đó.

Nhắc đến đồng hồ Thụy Sỹ không chỉ nói đến những cỗ máy xa xỉ bạc tỉ là niềm mong ước của giới mộ điệu mà còn nói đến những cỗ máy thời gian với chất lượng đẳng cấp không kém nhưng ở tầm khúc giá thấp hơn.

Đồng hồ Thụy Sỹ luôn được coi là chuẩn mực chất lượng và thước đo giá trị trong thế giới đồng hồ.  Vì vậy những cỗ máy Carnival đều sở hữu chất lượng cao cấp như vật liệu cao cấp được lắp ráp theo quy trình thủ công, tỉ mỉ được kiểm duyệt chặt chẽ nên sản phẩm đảm bảo có chất lượng tốt và độ chính xác cao.

Đồng hồ nữ Carnival L68202.302.432 Giá 5.213.000 VNĐ


Đặc trưng có thể đại diện cho đồng hồ Carnival chính hãng chính là bộ máy Thụy Sỹ chất lượng cao. Sự cầu kì và tỉ mỉ trong chế tác đã tạo nên sự bền bỉ và mượt mà của bộ máy hoạt động bên trong.

 
 
Đồng hồ nữ Carnival IW026.414.34 Giá 1.626.866 VNĐ


Ngoài bộ máy Thụy Sỹ, chất lượng phải kể đến ở Carnival chính là:

 

Chất liệu thép không gỉ tạo nên bộ khung vững chắc nhờ vậy mà chất lượng sản phẩm được đánh giá cao. 

Giống như những thiết kế cao cấp của các thương hiệu đình đám khác, Carnival dùng kính sapphire có chống xước hoàn hảo để bảo vệ cho vẻ đẹp sang trọng của mặt đồng hồ, đồng thời  giúp người đeo an tâm trong các hoạt động thường ngày.

Đồng hồ Carnival  L50901.301.717 Giá 4,425,000VNĐ

 


Ngoài những mẫu đồng hò dây thép bền bỉ, chất liệu dây da phù hợp với hầu hết các mẫu đồng hồ được Carnival ưu ái dùng loại cao cấp có độ mềm mại, ôm tay tự nhiên.

Độ chống nước mà Carnival thiết kế là mức cao 3ATM – con số này giúp người đeo cảm giác vô tư không lo đồng hồ dễ dàng bị ảnh hưởng khi rửa tay hay bơi nhẹ.

Carnival đại diện cho đồng hồ chính hãng bình dân tốt hội tủ đủ phẩm chất đáng quý  đáp ứng được đủ 3 tiêu chí ngon-bổ-rẻ.

Để biết thêm thông tin chi tiết và có thêm nhiều sự lựa chọn khác.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại:

Tác giả: Phương Anh

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN