Vẻ đẹp của đồng hồ nam mặt xanh giá 4 triệu

 

Một chiếc đồng hồ đều có lý do riêng của nó để tỏa sáng. Bởi vì vẻ đẹp còn tùy thuộc vào mắt người nhìn. Nhưng với chiếc đồng hồ nam mặt xanh giá 4 triệu thì lý do chính yếu nhất nằm ở phần cốt lõi vẻ đẹp của đồng hồ nhiều nhất. Cùng tìm hiểu về vẻ đẹp của đồng hồ này nhé.

đồng hồ nam mặt xanh giá 4 triệu
đồng hồ nam mặt xanh giá 4 triệu

Yếu tố làm nên vẻ đẹp của đồng hồ nam mặt xanh giá 4 triệu

Đường nét đẹp

Một chiếc đồng hồ nam chính hãng có đường nét đẹp thì các chi tiết thiết kế, cách gia công ra hình dáng mặt số, hình dáng dây da, các mắt xích dây kim loại, cây kim, con số như thế nào? Cong, thẳng, uốn lượn hay có sắc thái như thế nào chính là đường nét của một chiếc đồng hồ.

Màu sắc phối hợp hài hòa

Màu sắc cũng đóng vai trò quan trọng cho chiếc đồng hồ nam tại quận 10. Nó có thể đơn sắc đơn giản, cũng có thể là phá cách với những gam màu mới. Nhưng phải chắc chắn rằng màu sắc cần phải hài hòa với nhau và hài hòa với thiết kế nữa.

Điểm nhấn đẹp

Đồng hồ có quá nhiều điểm cách điệu, màu sắc cũng khiến ta choáng ngợp. Thế nên quá nhiều điểm nhấn cũng khiến rối mắt không hợp mắt. Để được gọi chính xác là điểm nhấn, thường thì nó xuất hiện trên những chiếc đồng hồ đơn giản, truyền thống, không cách điệu cầu kỳ quá nhiều, nhưng sẽ có 1 hoặc 2 điểm nhấn ít ỏi sẽ làm cho đồng hồ nam giá 3 triệu chính hãng thật sự tỏa sáng.

đồng hồ nam mặt xanh giá 4 triệu
đồng hồ nam mặt xanh giá 4 triệu

Vật liệu từ tốt đến cao cấp

Yếu tố này sẽ giúp cho chiếc đồng hồ trở nên tỏa sáng mà không cần đến bất cứ yếu tố nào khác nữa.

Một chiếc đồng hồ chính hãng tốt thì nó phải đắt tiền, từ trung bình đến rất mắc. Và quan trọng nhất là những chiếc đồng hồ đó phải được làm từ những vật liệu từ tốt, đến cao cấp, cách gia công công phu mới xứng đáng được bán với giá tiền đó.

Thế nên đồng hồ chính hãng đẹp cần có yếu tố chính là vật liệu từ tốt đến cao cấp, và cách gia công vật liệu đó hoàn hảo.

Điều kiện cần và đủ để có một chiếc đồng hồ chính hãng đẹp là thế nào? Một chiếc đồng hồ fake kém chất lượng được đầu tư thiết kế nhái theo đồng hồ đắt tiền buộc nó phải chọn yếu tố thiết kế đặc biệt, nhái lại y chang đường nét và màu sắc của chiếc đồng hồ đó. Nhưng không thể chọn nhái lại yếu tố sử dụng vật liệu từ tốt đến cao cấp, không thể ứng dụng những cách gia công lắp ráp hiện đại và đắt tiền như những chiếc đồng hồ nam chính hãng được.

Thế nên mọi người vẫn có thể nhận ra thiếu sót, vẻ rẻ tiền và khuyết điểm của đồng hồ fake, đồng hồ kém chất lượng dù cho nó đã nhái kiểu dáng, đường nét, điểm nhấn, màu sắc của chiếc đồng hồ đẹp. Vậy nên các yếu tố trên đó không thể là những yếu tố chính làm nên một chiếc đồng hồ nam chính hãng được.

Còn một chiếc đồng hồ chính hãng có đường nét đơn sơ, ít điểm nhấn đặc biệt vẫn thường hay được lựa chọn bởi những người chơi đồng hồ, am hiểu về đồng hồ, những người có thu nhập cao, những người doanh nhân thành đạt… là bởi vì họ biết được vẻ đẹp thật sự của chiếc đồng hồ nam chính hãng nằm ở đâu.

donghohoangkim

Tác giả: Huyền Thái

 

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN